Pizza með heitreyktum lax
January 31, 2024
Pizza með heitreyktum laxHagsýna húsmóðirin nýtir allt vel og oftar en ekki þá nýti ég allt upp til agna. Ég útbjó mér Baguette með heitreyktum laxi og daginn eftir þá var pizza sem ég deili nú hérna með ykkur.
1 pizzadeig/kúla
Heitreyktur lax
Kokteiltómatar
Pizzasósa
Mosarella ostur/pizza ostur
Feta ostur
Fletjið pizzadeigið út. Í þetta sinn ákvað ég að útbúa langpizzu í staðinn fyrir kringlótta, alltaf svo gaman að breyta aðeins til líka.
Næst er að setja pizzasósunu ofan á
Þar á eftir er það laxinn og tómaturinn
Og í restina er það mosarella/pizza osturinn og feta. Ég notaði olíuna af fetaostinum og bar hana á kanntana og kryddaði svo með pizza kryddi yfir alla pizzuna. Setjið inn í ofn á 180°c og baka hana þar til hún er gullin brún, ca 15-20 mínútur.
Ég toppaði hana svo með barbeque sósu og naut vel.
Uppskrift og myndir
Ingunn Mjöll
Verði ykkur að góðu.
Velkomið að deila áfram, hjartans þakkir fyrir það.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
Einnig í Pasta & pizzur
July 31, 2024
Pasta með risarækjum!
Tagliatelle rjómapasta með Arrabbiata pastasósunni frá Filippo Berio. Þessi var sælkeraréttur sem var og er einstaklega einfaldur og góður og einfalt að nýta það sem til er í ísskápnum til að setja með út í hann. Þetta er það sem ég notaði og átti til.
Halda áfram að lesa
July 16, 2024
Spínat pizza
Aðeins öðru vísi en aðrar pizzur því þarna nota ég ekki hina hefðbundnu pizza sósu, heldur Pasta sósu frá Filippo Berio, Arrabbiata sósuna sem er nýleg á markaðinum hjá Innnes.
Halda áfram að lesa
April 26, 2024
Spínatpasta pestó!
Oftar en ekki þá er ég að matreiða fyrir eingöngu fyrir mig svo að ég nýti oft það hráefni sem ég kaupi á marga vegu til að viðhalda fjölbreytninni hjá mér og hérna er ein af tvemur uppskriftum sem ég gerði þar sem undistaða hráefnanna er sú sama en svo með smá tilbreytingu líka.
Halda áfram að lesa