Rjómaspínatpestó!
April 26, 2024
Rjómaspínatpestó!Þessi var æðislega góður, algjört tilraunaverkefni hjá mér og heppnaðist líka svona vel, svo vel að ég er hvergi nærri hætt að nota pestó saman við rjóman í fleirri útfærslum!
1/2 lítri matreiðslurjómi (ath að þessi uppskrift er fyrir 1, svo þið stækkið fyrir fleirri)
1/2 poki af fersku spínat Tortillu pasta
3 msk af grænu pestói frá Filippo Berio
3-4 msk af Mango chutney frá Patak's
5-6 litlir tómatar, skornir í sneiðar
1/2 dl af Kóríander kryddi fersku
1 stór lúka af Spínati
2 dl af brokkolí
Smá bútur af blaðlauk, ca 5-6 sneiðar
Hérna er linkur beint á hina uppskriftina
Spínatpasta pestóSjóðið pastað eftir leiðbeingum á pakkanum.
Hellið rjómanum í pott eða á litla pönnu og látið hitann koma upp að suðu.
Hrærið saman við pestóinu og Mangó chutney og bætið síðan saman við smátt skornu kóríander, brokkolí, blaðlauk og spínatinu. Þegar pastað er tilbúið, bætið því þá út í rjómann ásamt tómötunum.
Leyfið þessu að malla í ca 10 mínútur.
Stráið svo smá yfir af kóríander og parmesan ost ef þið viljið.
Njótið þess að deila uppskriftinni áfram á síðurnar ykkar.
Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.