Rjómaspínatpestó!

April 26, 2024

Rjómaspínatpestó!

Rjómaspínatpestó!
Þessi var æðislega góður, algjört tilraunaverkefni hjá mér og heppnaðist líka svona vel, svo vel að ég er hvergi nærri hætt að nota pestó saman við rjóman í fleirri útfærslum!

1/2 lítri matreiðslurjómi (ath að þessi uppskrift er fyrir 1, svo þið stækkið fyrir fleirri)
1/2 poki af fersku spínat Tortillu pasta 
3 msk af grænu pestói frá Filippo Berio
3-4 msk af Mango chutney frá Patak's
5-6 litlir tómatar, skornir í sneiðar
1/2 dl af Kóríander kryddi fersku
1 stór lúka af Spínati 
2 dl af brokkolí
Smá bútur af blaðlauk, ca 5-6 sneiðar

Hérna er linkur beint á hina uppskriftina Spínatpasta pestó


Sjóðið pastað eftir leiðbeingum á pakkanum.
Hellið rjómanum í pott eða á litla pönnu og látið hitann koma upp að suðu.
Hrærið saman við pestóinu og Mangó chutney og bætið síðan saman við smátt skornu kóríander, brokkolí, blaðlauk og spínatinu. Þegar pastað er tilbúið, bætið því þá út í rjómann ásamt tómötunum.

Leyfið þessu að malla í ca 10 mínútur.

Stráið svo smá yfir af kóríander og parmesan ost ef þið viljið.

Njótið þess að deila uppskriftinni áfram á síðurnar ykkar.

Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni




Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Pasta & pizzur

Pasta með risarækjum!
Pasta með risarækjum!

July 31, 2024

Pasta með risarækjum!
Tagliatelle rjómapasta með Arrabbiata pastasósunni frá Filippo Berio. Þessi var sælkeraréttur sem var og er einstaklega einfaldur og góður og einfalt að nýta það sem til er í ísskápnum til að setja með út í hann. Þetta er það sem ég notaði og átti til.

Halda áfram að lesa

Spínat pizza
Spínat pizza

July 16, 2024

Spínat pizza
Aðeins öðru vísi en aðrar pizzur því þarna nota ég ekki hina hefðbundnu pizza sósu, heldur Pasta sósu frá Filippo Berio, Arrabbiata sósuna sem er nýleg á markaðinum hjá Innnes.

Halda áfram að lesa

Spínatpasta pestó!
Spínatpasta pestó!

April 26, 2024

Spínatpasta pestó!
Oftar en ekki þá er ég að matreiða fyrir eingöngu fyrir mig svo að ég nýti oft það hráefni sem ég kaupi á marga vegu til að viðhalda fjölbreytninni hjá mér og hérna er ein af tvemur uppskriftum sem ég gerði þar sem undistaða hráefnanna er sú sama en svo með smá tilbreytingu líka.

Halda áfram að lesa