Spínatpasta pestó!

April 26, 2024

Spínatpasta pestó!

Spínatpasta pestó!
Oftar en ekki þá er ég að matreiða fyrir eingöngu fyrir mig svo að ég nýti oft það hráefni sem ég kaupi á marga vegu til að viðhalda fjölbreytninni hjá mér og hérna er ein af tvemur uppskriftum sem ég gerði þar sem undistaða hráefnanna er sú sama en svo með smá tilbreytingu líka. Ofureinfaldur réttur.

1 pk af fersku Tortelloni
1/2 krukka af Filippo Berrio Pestó grænu
1 lúka af Spínati
5-6 litlir tómatar, skornar í sneiðar
1/2 dl af Parmesan osti
Brauðbollur, snittubrauð eða annað brauð að eigin vali

Setjið spínat í botninn á skál eða disk

Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum. Færið það svo ofan á spínatið, raðið tómötunum ofan á og setjið Pestóið í miðjuna og stráið svo Parmesan ostinum yfir.
Þarna var ég með heimabakaðar bollur sem ég átti til. Skar þær í tvennt, setti eina msk af Pestóinu ofan á og stráið parmesan osti líka ofan á og inn í ofn í ca.5 mínútur eða þar til osturinn er byrjaður að bráðna.

Hérna er beinn linkur á hina uppskriftina, Rjómaspínatpestóið

Njótið þess að deila uppskriftinni áfram á síðurnar ykkar.

Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.

 

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni








Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Pasta & pizzur

Pasta með risarækjum!
Pasta með risarækjum!

July 31, 2024

Pasta með risarækjum!
Tagliatelle rjómapasta með Arrabbiata pastasósunni frá Filippo Berio. Þessi var sælkeraréttur sem var og er einstaklega einfaldur og góður og einfalt að nýta það sem til er í ísskápnum til að setja með út í hann. Þetta er það sem ég notaði og átti til.

Halda áfram að lesa

Spínat pizza
Spínat pizza

July 16, 2024

Spínat pizza
Aðeins öðru vísi en aðrar pizzur því þarna nota ég ekki hina hefðbundnu pizza sósu, heldur Pasta sósu frá Filippo Berio, Arrabbiata sósuna sem er nýleg á markaðinum hjá Innnes.

Halda áfram að lesa

Rjómaspínatpestó!
Rjómaspínatpestó!

April 26, 2024

Rjómaspínatpestó!
Þessi var æðislega góður, algjört tilraunaverkefni hjá mér og heppnaðist líka svona vel, svo vel að ég er hvergi nærri hætt að nota pestó saman við rjóman í fleirri útfærslum!

Halda áfram að lesa