Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!

November 13, 2020

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Frábær tilbreyting þegar maður á afganga að setja í tartalettur og það er nánast hægt að nota hvaða afganga sem er, svo framalega sem það er einhver sósa.

Ef þú átt afgang af gúllasinu og kartöflumúsinni þá er algjör snilld að nýta það í tartalettur!

Sjá uppskrift hér af gúllasinu

Verði ykkur að góðu og deilið að vild.

 





Einnig í Smáréttir

Píta með hamborgarhrygg
Píta með hamborgarhrygg

April 22, 2022

Píta með hamborgarhrygg
Ef það er afgangur af hamborgarhrygg þá er snilld að nýta hann i allsskonar eins og t.d. að setja í pítubrauð eins og sjá má hérna. Algjört hátíðarpíta.

Halda áfram að lesa

Eggjahræra sælkerans
Eggjahræra sælkerans

September 30, 2021

Eggjahræra sælkerans
Mín útgáfa að sælkera eggjaköku með bönunum, blómkáli, brokkólí, radísum og blaðlauk, dúndur góð blanda saman. (Fyrir einn en auðvelt er að stækka

Halda áfram að lesa

Píta með buffi eða fisk
Píta með buffi eða fisk

June 24, 2021

Píta með buffi
Ég er mjög hrifin af pítum og datt heldur betur í lukkupottinn þegar ég fann bestu pítubrauðin að mínu mati í Fjarðarkaup en þau koma frá Passion bakaríinu

Halda áfram að lesa