Léttreyktur lambahryggur

December 22, 2020

Léttreyktur lambahryggur

Léttreyktur lambahryggur
Þessi er hreinlega eðal og ég myndi vilja eiga svona 2-3 í frystinum yfir árið en auðvitað væri best bara að hann sé til í búðinum allt árið um kring en mæla má með honum svo mikið er víst.


Byrjið á því að sjóða hrygginn samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu.
Snúið honum á hvolf í pönnunni eða því sem þið notið. 

Snúið honum við og tæmið vatnið af pönnunni og hrærið saman púðursykri & sinnepi (hægt að nota SS sinnep eða Dijon sinnep svona meira spari, allt smekksatriði.
Setjið hann svo inn í ofn í ca.10 mínútur og berið hann svo fram með brúnuðum kartöflum, fersku salati, rjómadöðlusalati og rjómasveppasósu ef vill.

Njótið vel og deilið að vild á alla miðla.

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni




Skildu eftir athugasemd


Einnig í Kjötréttir

Steikt Langreyð!
Steikt Langreyð!

April 26, 2024

Steikt Langreyð
Ég fékk nýlega gefins smá af Langreyð en það er eitt af því sem ég hef ekki áður borðað né eldað en fyrir um rúmlega 25 árum síðan þá keypti ég oft Hrefnu kjöt sem þótti mjög gott á mínu heimili.

Halda áfram að lesa

London lamb
London lamb

April 23, 2024

London lamb
Það er ekki ósvipað létt reyktum lambahrygg en þó aðeins og kannski safaríkara. Ódýrara líka oft á tíðum og glæsilegt á veilsuborðið með öllu tilheyrandi.

Halda áfram að lesa

Framhryggssneiðar í raspi
Framhryggssneiðar í raspi

March 26, 2024

Framhryggssneiðar í raspi
Oftar en ekki þegar maður kaupir heilan skrokk þá eru þessar fínu framhryggssneiðar með í pokanum og hérna elda ég þær nokkurnvegin eins og kótelettur í raspi en með öðru meðlæti. Ljúffengum kartöfluskífum með Svövu sinnepi og mosarella osti, grænum baunum og smá af fersku íssalati og tómötum.

Halda áfram að lesa