April 06, 2021 2 Athugasemdir
Fiskur & franskar
Er eitt af því sem ég hef alltaf elskað en hafði aldrei útbúið sjálf og djúpsteikt en lét verða að því núna og bauð vinkonu minni í mat, hún gaf þessu 10.í einkunn.
Ég notaði reyndar orly deig frá Vilko en í kassanum eru tvær pakkningar,
ég notaði bara aðra þeirra en það dugar alveg fyrir um ca.10 smáa fiskbita.
Ég bætti saman við vatni eins og gefið var upp og kryddaði svo með fisk kryddi sem ég átti til.
Ég djúpsteikti franskar til að hafa með fyrst og svo fiskinn þegar ég hafði
velt honum upp úr blöndunni og ég sneri honum reglulega þar til hann
var orðin gullin brúnn eins og sjá má á myndunum.
Ég útbjó svo þessa æðislegu tartarasósu og hafði með, sjá uppskrift hér
Næst ætla ég að prufa að gera blönduna frá grunni og nota í hana pilsner
eins í annarri uppskrift sem má finna hérna
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
January 22, 2024
Er til í að vera með
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
November 18, 2024
October 21, 2024
September 11, 2024
Ingunn Mjöll
February 02, 2024
Vertu hjartanlega velkomin ❤️