Súrdeigssamloka með hráskinku
July 25, 2024
Súrdeigssamloka með hráskinku!Hugmynd af ljúffengri samloku og að nýta það sem til er, nú eða kaupa sérstaklega í þessa ef ykkur líst vel á hana. Ég útbjó tvær, borðaði eins strax og skellti svo hinni í Air fryerinn í hádeginu daginn eftir.
Hérna má svo sjá uppskriftina í máli og myndum.
Súrdeigsbrauðsneiðar
Philadelphia rjómaostur
Spínat
Kokteiltómatar
Rauð paprika
Hráskinka
Mosarella ostur
Sinneps sósa
Smyrjið brauðið með rjómaostinum
Raðið spínatinu ofan á aðra brauðsneiðina
Þar næst tómatsneiðum og papriku
Hráskinkunni bætt svo ofan á líka
Mosarella ostinum stráð yfir
Tilbúnar á pönnuna
Steikið þær á pönnunni upp úr ykkar uppáhalds, olíu, smjörlíki eða öðru
Ég kryddaði mínar með Salt, peppar, garlic og lemon kryddinu mínu frá Spáni
Snúa þeim við...
Krydda meira eftir smekk...og skella yfir hana ljúffengu Sinneps sósunni, ég keypti hana í Krónunni.
Svo er bara að njóta vel!
Njótið þess að deila uppskriftinni áfram á síðurnar ykkar.
Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
Einnig í Smáréttir
October 29, 2024
Grilluð pepperoníloka
Stundum langar manni bara í eitthvað fljótlegt en gott og hérna setti ég saman ljúffenga samloku og setti í grillið.
Halda áfram að lesa
June 12, 2024
Bátasteikarloka!
Ef maður á afganga þá er snilld að skella þeim inn í Bátaloku brauð. Hérna er ég t.d. með afgang af Ærlundum, kartöflum, sósu og meðlæti úr varð þessi líka dásemdar veisla.
Halda áfram að lesa
June 03, 2024
Lárpera (Avacado) í allsskonar
Ég las einu sinni að lárperan væri einn af eftirsóttustu ávötunum í heiminum, mikil ofurfæða, fullt af góðum vítamínum, fitu og kalíum. Hún er sérstaklega mikið notuð í mexíkóskan mat og þá sérstaklega í guacamole eins og margir kannast við.
Halda áfram að lesa