July 15, 2020
Omeletta með pepperoni
Þær þurfa ekki að vera neitt flóknar omeletturnar og það er alveg í lagi að nota bara það sem til er í ísskápnum að hverju sinni nú eða afganga.
2-3 egg
Pepperoni
Sveppi
Smá tómat
Mozarellaost
Hrærið eggin vel saman og setjið á pönnu. Ég nota stundum olíu á pönnuna og stundum smá smjörlíki en það er líka alveg hægt að nota kókosolíu.
Raðið pepperonisneiðunum yfir, sveppunum, tómatnum og hafið vægan hita undir svo að ekki brenni og stráið svo ostinum yfir, ég kryddaði með salti og pipar úr kvörn.
Mér finnst svo líka mjög gott að loka henni í hálfmána en það gengur misvel að halda flottu útliti en bragðast alveg eins.
Njótið & deilið að vild.
Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
July 25, 2024
June 12, 2024
June 03, 2024