Omeletta með pepperoni

July 15, 2020

Omeletta með pepperoni

Omeletta með pepperoni
Þær þurfa ekki að vera neitt flóknar omeletturnar og það er alveg í lagi að nota bara það sem til er í ísskápnum að hverju sinni nú eða afganga.

2-3 egg
Pepperoni
Sveppi
Smá tómat
Mozarellaost

Hrærið eggin vel saman og setjið á pönnu. Ég nota stundum olíu á pönnuna og stundum smá smjörlíki en það er líka alveg hægt að nota kókosolíu.
Raðið pepperonisneiðunum yfir, sveppunum, tómatnum og hafið vægan hita undir svo að ekki brenni og stráið svo ostinum yfir, ég kryddaði með salti og pipar úr kvörn. 

Mér finnst svo líka mjög gott að loka henni í hálfmána en það gengur misvel að halda flottu útliti en bragðast alveg eins.

Njótið & deilið að vild.



Einnig í Smáréttir

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!

November 13, 2020

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Frábær tilbreyting þegar maður á afganga að setja í tartalettur og það er nánast hægt að nota hvaða afganga sem er, svo framalega sem það er einhver sósa.

Halda áfram að lesa

Beikon vafðir pylsubitar
Beikon vafðir pylsubitar

November 03, 2020

Beikon vafðir pylsubitar
Svakalega einföld og góð uppskrift sem hæfir vel í hvaða veislu/partý sem er eða bara til að nýta ef maður á afgang af pylsum/beikoni.

Halda áfram að lesa

Agúrka með kavíar
Agúrka með kavíar

July 14, 2020

Agúrka með kavíar
Svo svakalega einfaldur réttur og góður að það hálfa væri hellingur en vitið þetta er æðibiti.

Halda áfram að lesa