Innbakaðar kokteilpylsur

July 14, 2020

Innbakaðar kokteilpylsur

Innbakaðar kokteilpylsur
Flottur réttur á veisluborðið með öðrum mat og er gott að dýfa þeim í súrsæta sósu eða Curry Mango sósu frá HEINZ en ég notaði hana og hún var æði með.

Smjördeig
Kokteilpylsur
Ostur
1 egg til að pennsla með

Rúllið út smjördeginu og skerið í hæfilega parta.
Setjið ostinn ofan á og svo pylsubitana og pakkið inn.
Bakið í 180°c þar til gullinbrúnt.

Dásamlega gott með og flott á veisluborðið.




Einnig í Smáréttir

Píta með hamborgarhrygg
Píta með hamborgarhrygg

April 22, 2022

Píta með hamborgarhrygg
Ef það er afgangur af hamborgarhrygg þá er snilld að nýta hann i allsskonar eins og t.d. að setja í pítubrauð eins og sjá má hérna. Algjört hátíðarpíta.

Halda áfram að lesa

Eggjahræra sælkerans
Eggjahræra sælkerans

September 30, 2021

Eggjahræra sælkerans
Mín útgáfa að sælkera eggjaköku með bönunum, blómkáli, brokkólí, radísum og blaðlauk, dúndur góð blanda saman. (Fyrir einn en auðvelt er að stækka

Halda áfram að lesa

Píta með buffi eða fisk
Píta með buffi eða fisk

June 24, 2021

Píta með buffi
Ég er mjög hrifin af pítum og datt heldur betur í lukkupottinn þegar ég fann bestu pítubrauðin að mínu mati í Fjarðarkaup en þau koma frá Passion bakaríinu

Halda áfram að lesa