Innbakaðar kokteilpylsur

July 14, 2020

Innbakaðar kokteilpylsur

Innbakaðar kokteilpylsur
Flottur réttur á veisluborðið með öðrum mat og er gott að dýfa þeim í súrsæta sósu eða Curry Mango sósu frá HEINZ en ég notaði hana og hún var æði með.

Smjördeig
Kokteilpylsur
Ostur
1 egg til að pennsla með

Rúllið út smjördeginu og skerið í hæfilega parta.
Setjið ostinn ofan á og svo pylsubitana og pakkið inn.
Bakið í 180°c þar til gullinbrúnt.

Dásamlega gott með og flott á veisluborðið.




Einnig í Smáréttir

Píta með buffi eða fisk
Píta með buffi eða fisk

June 24, 2021

Píta með buffi
Ég er mjög hrifin af pítum og datt heldur betur í lukkupottinn þegar ég fann bestu pítubrauðin að mínu mati í Fjarðarkaup en þau koma frá Passion bakaríinu

Halda áfram að lesa

Fiskborgari með remolaði
Fiskborgari með remolaði

June 17, 2021

Fiskborgari með remolaði 
Þessi var svo sannarlega ljúffengur með remolaði, steiktum lauk og gúrkusalati.

Halda áfram að lesa

Fiskborgari
Fiskborgari

June 17, 2021

Fiskborgari
Ofureinfaldur og fljótlegur, beint á pönnuna. 
Það þarf ekki alltaf að flækja hlutina alla daga, suma daga má hafa þetta 

Halda áfram að lesa