Innbakaðar kokteilpylsur

July 14, 2020

Innbakaðar kokteilpylsur

Innbakaðar kokteilpylsur
Flottur réttur á veisluborðið með öðrum mat og er gott að dýfa þeim í súrsæta sósu eða Curry Mango sósu frá HEINZ en ég notaði hana og hún var æði með.

Smjördeig
Kokteilpylsur
Ostur
1 egg til að pennsla með

Rúllið út smjördeginu og skerið í hæfilega parta.
Setjið ostinn ofan á og svo pylsubitana og pakkið inn.
Bakið í 180°c þar til gullinbrúnt.

Dásamlega gott með og flott á veisluborðið.




Einnig í Smáréttir

Grafinn Lax
Grafinn Lax

December 26, 2020

Grafinn Lax
Það eru margir sem grafa sinn eigin lax sjálfir á meðan aðrir láta gera það fyrir sig, nú svo getum við hin spreytt okkur á þessari uppskrift.

Halda áfram að lesa

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!

November 13, 2020

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Frábær tilbreyting þegar maður á afganga að setja í tartalettur og það er nánast hægt að nota hvaða afganga sem er, svo framalega sem það er einhver sósa.

Halda áfram að lesa

Beikon vafðir pylsubitar
Beikon vafðir pylsubitar

November 03, 2020

Beikon vafðir pylsubitar
Svakalega einföld og góð uppskrift sem hæfir vel í hvaða veislu/partý sem er eða bara til að nýta ef maður á afgang af pylsum/beikoni.

Halda áfram að lesa