Grillaður stóri Dímon

March 25, 2020

Grillaður stóri Dímon

Grillaður stóri Dímon
Þessi uppskrift kom einu sinni frá mér í grillblaði Fréttablaðsins, leyfi greininni að fylgja með hérna fyrir neðan.

1.stk Stóri Dímon
1dl mango chutney
½-1 dl kasjú kurl eða aðrar hnetur

Osti pakkað inn í álpappír með opið á toppnum.
Setjið mangóchutney yfir og kasjúkurlið ofan á.
Gott er að útbúa smá lok úr álpappír til að setja yfir
svo að hneturnar brenni síður. Grillað í 10-15 mínútur.

Borið fram með kexi, vínberjum og ólívum.






Einnig í Smáréttir

Brauðsneiðar í ofni
Brauðsneiðar í ofni

April 02, 2021

Brauðsneiðar í ofni
Margir þekkja hinar sígildu útgáfur af brauð í ofni með áleggi eins og skinku, hangikjöti, bökuðum baunum ofl með osti ofan á og hitað í ofni en þegar ég setti 

Halda áfram að lesa

Grafinn Lax
Grafinn Lax

December 26, 2020

Grafinn Lax
Það eru margir sem grafa sinn eigin lax sjálfir á meðan aðrir láta gera það fyrir sig, nú svo getum við hin spreytt okkur á þessari uppskrift.

Halda áfram að lesa

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!

November 13, 2020

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Frábær tilbreyting þegar maður á afganga að setja í tartalettur og það er nánast hægt að nota hvaða afganga sem er, svo framalega sem það er einhver sósa.

Halda áfram að lesa