Egg í formi....a la carte Guðbjörg J.

March 27, 2020

Egg í formi....a la carte Guðbjörg J.

Egg í formi....a la carte Guðbjörg Jóhanns.
Það var einu sinni flott stjórn sem borðaði alltaf saman á stjórnarfundum og þessi var einu sinni á hádegisverðarfundi ásamt ýmsu öðru góðgæti.

Egg
Beikon
Stíf möffinsform

Steiktið beikon, þurkið af því mestu fituna og setjið svo í stíft muffins form með köntunum og svo eggið í miðjuna
Bakaði við 170 í 30 mín eða svo.

Frábært á Brunch hlaðborðið, nú eða með Hollendise sósu eða Bearenise sósu, ummmm




Einnig í Smáréttir

Píta með hamborgarhrygg
Píta með hamborgarhrygg

April 22, 2022

Píta með hamborgarhrygg
Ef það er afgangur af hamborgarhrygg þá er snilld að nýta hann i allsskonar eins og t.d. að setja í pítubrauð eins og sjá má hérna. Algjört hátíðarpíta.

Halda áfram að lesa

Eggjahræra sælkerans
Eggjahræra sælkerans

September 30, 2021

Eggjahræra sælkerans
Mín útgáfa að sælkera eggjaköku með bönunum, blómkáli, brokkólí, radísum og blaðlauk, dúndur góð blanda saman. (Fyrir einn en auðvelt er að stækka

Halda áfram að lesa

Píta með buffi eða fisk
Píta með buffi eða fisk

June 24, 2021

Píta með buffi
Ég er mjög hrifin af pítum og datt heldur betur í lukkupottinn þegar ég fann bestu pítubrauðin að mínu mati í Fjarðarkaup en þau koma frá Passion bakaríinu

Halda áfram að lesa