Egg í formi....a la carte Guðbjörg J.

March 27, 2020

Egg í formi....a la carte Guðbjörg J.

Egg í formi....a la carte Guðbjörg Jóhanns.
Það var einu sinni flott stjórn sem borðaði alltaf saman á stjórnarfundum og þessi var einu sinni á hádegisverðarfundi ásamt ýmsu öðru góðgæti.

Egg
Beikon
Stíf möffinsform

Steiktið beikon, þurkið af því mestu fituna og setjið svo í stíft muffins form með köntunum og svo eggið í miðjuna
Bakaði við 170 í 30 mín eða svo.

Frábært á Brunch hlaðborðið, nú eða með Hollendise sósu eða Bearenise sósu, ummmm




Einnig í Smáréttir

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!

November 13, 2020

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Frábær tilbreyting þegar maður á afganga að setja í tartalettur og það er nánast hægt að nota hvaða afganga sem er, svo framalega sem það er einhver sósa.

Halda áfram að lesa

Beikon vafðir pylsubitar
Beikon vafðir pylsubitar

November 03, 2020

Beikon vafðir pylsubitar
Svakalega einföld og góð uppskrift sem hæfir vel í hvaða veislu/partý sem er eða bara til að nýta ef maður á afgang af pylsum/beikoni.

Halda áfram að lesa

Omeletta með pepperoni
Omeletta með pepperoni

July 15, 2020

Omeletta með pepperoni
Þær þurfa ekki að vera neitt flóknar omeletturnar og það er alveg í lagi að nota bara það sem til er í ísskápnum að hverju sinni nú eða afganga.

Halda áfram að lesa