Beikon vafðir pylsubitar

November 03, 2020

Beikon vafðir pylsubitar

Beikon vafðir pylsubitar
Svakalega einföld og góð uppskrift sem hæfir vel í hvaða veislu/partý sem er eða bara til að nýta ef maður á afgang af pylsum/beikoni.

Beikonpakki
Pylsur

Klippið beikonlengju í tvennt og vefjið henni utan um pylsubita og stingið svo tannstöngli í miðjuna til að halda föstu og þegar allt er tilbúið, setjið þá í eldfast mót og grillið í ofni þar til beikonið er tilbúið.

Gott er að dýfa bitunum í barbeque sósu eða aðra eftir smekk.

Deilið & njótið



Einnig í Smáréttir

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!

November 13, 2020

Tartalettur fylltar með afgang að gúllas!
Frábær tilbreyting þegar maður á afganga að setja í tartalettur og það er nánast hægt að nota hvaða afganga sem er, svo framalega sem það er einhver sósa.

Halda áfram að lesa

Omeletta með pepperoni
Omeletta með pepperoni

July 15, 2020

Omeletta með pepperoni
Þær þurfa ekki að vera neitt flóknar omeletturnar og það er alveg í lagi að nota bara það sem til er í ísskápnum að hverju sinni nú eða afganga.

Halda áfram að lesa

Agúrka með kavíar
Agúrka með kavíar

July 14, 2020

Agúrka með kavíar
Svo svakalega einfaldur réttur og góður að það hálfa væri hellingur en vitið þetta er æðibiti.

Halda áfram að lesa