Beikon vafðir pylsubitar

November 03, 2020

Beikon vafðir pylsubitar

Beikon vafðir pylsubitar
Svakalega einföld og góð uppskrift sem hæfir vel í hvaða veislu/partý sem er eða bara til að nýta ef maður á afgang af pylsum/beikoni.

Beikonpakki
Pylsur

Klippið beikonlengju í tvennt og vefjið henni utan um pylsubita og stingið svo tannstöngli í miðjuna til að halda föstu og þegar allt er tilbúið, setjið þá í eldfast mót og grillið í ofni þar til beikonið er tilbúið.

Gott er að dýfa bitunum í barbeque sósu eða aðra eftir smekk.

Deilið & njótið



Einnig í Smáréttir

Bræddur Búri
Bræddur Búri

August 12, 2022

Bræddur Búri með hunangi og furuhnetum
Þessi dásamlega blanda af bræddum Búra með hunangi og furuhnetum passar svo dásamlega vel á veisluborðið eða eitt og sér á góðu kvöldi til að njóta  með góðu kexi og jafnvel rauðvínstári.

Halda áfram að lesa

Tartalettur með fisk í Sweet chili sósu
Tartalettur með fisk í Sweet chili sósu

August 03, 2022

Tartalettur með fisk í Sweet chili sósu
Ég bjó til fiskrétt þar sem afgangurinn endaði í tartalettum og ákvað að deila uppskriftinni hérna líka ef einhver vill útbúa fiskitartalettur. 

 

Halda áfram að lesa

Píta með hamborgarhrygg
Píta með hamborgarhrygg

April 22, 2022

Píta með hamborgarhrygg
Ef það er afgangur af hamborgarhrygg þá er snilld að nýta hann i allsskonar eins og t.d. að setja í pítubrauð eins og sjá má hérna. Algjört hátíðarpíta.

Halda áfram að lesa