Tariello pastaréttur!

December 13, 2024

Tariello pastaréttur!

Tariello pastaréttur!
Tariello pasta og Nduja sterk krydduð er mjúkt kryddað svínakjöt að ítalskri hefð sem ég blandaði svo saman við rjóma og Ricotta e Noci pesto ásamt sveppum og blaðlauk, einstaklega einfaldur en gómsætur pastaréttur sem bragð er af.

Tariello Lingune pasta ca f.2
1 pk Nduja sterk krydduð

Rjóma eða matreiðslurjóma, ca 3/4
2-3 msk af Ricotta e Noci pesto
4-6 sveppi eftir stærð, skornir niður
Blaðlaukur

Sjóðið pastað samk.leiðbeiningum pakkans

Setjið rjóman í pott og hitið upp, bætið saman við pestóinu, sveppum og blaðlauk

Þegar blandan og pastað er tilbúið setjið þá pastað saman við

Og látið malla í smá stund

Stráið parmesan yfir réttinn og berið fram með nýju brauði eða eitt og sér


Uppskrift og myndir
Ingunn Mjöll/Islandsmjoll

Njótið þess að deila áfram á síðurnar ykkar.

Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni




Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Pasta & pizzur

Rjómapasta með Risarækjum!
Rjómapasta með Risarækjum!

November 23, 2024

Rjómapasta með Risarækjum!
Einstaklega ljúffengur pastaréttur sem ég smellti í eitt kvöldið og nýtti bæði það sem ég átti til og sló í gegn hjá sjálfri mér í leiðinni því þessi réttur dugði mér í 3 máltíðir og var alltaf jafn góður, trúið mér!

Halda áfram að lesa

Pizza með risarækjum!
Pizza með risarækjum!

November 15, 2024

Pizza með risarækjum!
Ég lagði upp með að gera allar pizzurnar úr pizza mixinu frá Toro með risarækjum en svo þegar ég byrjaði þá breyttust plönin mín eins og svo oft áður og úr varð, 1 pizza með risarækjum, 1 pizza með pepperóní og svo úr þriðja hlutanum bjó ég til kanilstangir, virkilega skemmtileg tilbreyting og líka svo gott allt saman!

Halda áfram að lesa

Afganga pizza!
Afganga pizza!

October 22, 2024

Afganga pizza!
Hver kannast ekki við það að eiga smávegis af afgang af hinu og þessu sem t.d. var notað í aðrar uppskriftir og var ekki allt notað. Hérna er ég með eitt ráð fyrir að nýta þá af mörgum og fær hún því bara nafnið Afganga pizzan, vel við hæfi!

Halda áfram að lesa