Stromboli

October 07, 2020

Stromboli

Stromboli
Á ættir sínar að rekja til Ítalíu og flokkast undir heimagerða upprúllaðar pizzur og hérna eru tvær útgáfur sem ég gerði, önnur þeirra með skinku og hin með pepperoní.

Það var hún Þórdís Björnsdóttir sem setti þessa skemmtilegu uppskrift inn á Heimilismatur á facebook og deildi með okkur, takk fyrir það.

Hráefni:
Skinka
Pepperoni
Pizzadeig, heimagert eða tilbúið
Pasta sósa
Mozzarella ostur
Cheddar ostur (blandið þeim saman ofan á)
          
Upprúllað pitsu deig með skinku, pastasósu og ostafyllingu eða pepperoní.

Bakað í ofni við 180°c þar til gullinbrúnt.


Njótið & deilið að vild





Einnig í Pasta & pizzur

Humarpizza
Humarpizza

May 01, 2021

Humarpizza 
Ég var með nokkra vini í mat fyrir stuttu síðan og bauð þeim upp á alveg æðislega humarpizzu sem var alls ekki flókin, ja fyrir utan kannski að snyrta humarinn.

Halda áfram að lesa

Hangikjöts calzone pizza!
Hangikjöts calzone pizza!

April 09, 2021

Hangikjöts calzone pizza!
Hún sló í gegn þessi, vá vá vá en ekki hvað.
Ég elska að prufa nýja rétti og það er ekki ósjaldan sem ég notfæri mér fjölskyldu

Halda áfram að lesa

Spaghetti Carbonara
Spaghetti Carbonara

March 22, 2021

Spaghetti Carbonara
Frægur Ítalskur réttur sem hentar vel með margsskonar pasta tegundum en hérna notum við spaghetti.

Halda áfram að lesa