Pizza á grillið!

February 11, 2020

Pizza á grillið!

Pizza á grillið
með ostafylltum kannti!

Þessi var alveg trufluð og alltaf gaman að geta leikið sér í pizzagerðinni og ég veit að margir eiga sér pizzadaga í hverri viku.

Pizzadeig
225 g hveiti 
1 pakki þurrger 
1/2 tsk salt 
2 msk ólífuolía 
5 msk volgt vatn 
1 egg 

Öllu blandað saman og hnoðað vel, látið hefast á hlýjum stað. 
Mótið botninn úr deiginu og setjið á smurða bökunarplötu. 
Breiðið ofan á degið og látið standa í 10 mínútur áður en fyllingin er sett á. 

Fylling:
Mozzarella ostur
Pizzasósa
Pepperoni
Skinka
green tabasco, bara örlitið
Rauðlaukur
Caper's

Mozzarella ferskur
Olívur, grænar fylltar
Spínat

Byrjið á að fletja út deigið og fylla það síðan með Mozzarella ostinum í kantinn, smyrjið pizzasósunni yfir, síðan pepperoni, skinku, rauðlauk, smá caper's, mozzarella ostinum stráð vel yfir eftir smekk og svo ferskum Mozzarella ostinunum í sneiðum ásamt ólívunum og spínatinu, setjið pizzuna á bökunarpappí og á grillið í ca 10 mín, en gætið hennar vel á meðan!

Borin fram með ljúffengu rauðvíni!

Uppskrift Rúnar Gregory





Einnig í Pasta & pizzur

Tagliatelle rjómapasta
Tagliatelle rjómapasta

July 16, 2020

Tagliatelle carbonara rjómapasta
Ég elska þessa útgáfu af pasta og nota hana oft í hvaða rétt sem er.

Halda áfram að lesa

Penne beikon pasta
Penne beikon pasta

July 16, 2020

Penne beikon pasta
Afar einfalt og súpergott Penne pasta í rjómasósu hefur verið vinsælt á mínu heimili enda ansi fljótlegt að elda.

Halda áfram að lesa

Calzone pizza
Calzone pizza

May 20, 2020

Calzone pizza
Þegar ég var stödd í Bretlandi árið 1982 í ensku skóla þá var uppáhalds veitingastaðurinn okkar krakkanna ítalskur en þar hittumst við og fengum okkur 

Halda áfram að lesa