Pasta með risarækjum!
July 31, 2024
Pasta með risarækjum!Tagliatelle rjómapasta með Arrabbiata pastasósunni frá Filippo Berio. Þessi var sælkeraréttur sem var og er einstaklega einfaldur og góður og einfalt að nýta það sem til er í ísskápnum til að setja með út í hann. Þetta er það sem ég notaði og átti til.
1 krukka af Filippo Berio Arrabbiata pastasósu (það eru til fleirri tegundir)
Risarækjur, kryddið þær með sítrónupipar, ég notaði þennan sem sjá má á myndinni
5-7
Tagliatelle pasta rúllur
1/2-1 papriku
Blaðlauk
Smá tómata
Spínatkál, 2-3 lúkur eftir ykkar smekk
1 peli af rjóma
Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum. Kryddið risarækjurnar og steikið á pönnu. Skerið niður grænmetið. Blandið saman Arrabbiata pastasósunni í pott og rjómanum og bætið grænmetinu saman við og látið malla í um 10.mínútur.
Þegar pastað er tilbúið takið þá vatnið af og bætið því út í sósuna og allra síðast, bætið risarækjunum saman við.
Grænmetinu bætt saman við sósuna
Svo spínatinu
Pastanu bætt út í réttinn
Risarækjunum
Ég toppaði svo réttinn með parmesan osti
Borið fram með heimagerðum brauðbollum.
Njótið þess að deila uppskriftinni áfram á síðurnar ykkar.
Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
Einnig í Pasta & pizzur
July 16, 2024
Spínat pizza
Aðeins öðru vísi en aðrar pizzur því þarna nota ég ekki hina hefðbundnu pizza sósu, heldur Pasta sósu frá Filippo Berio, Arrabbiata sósuna sem er nýleg á markaðinum hjá Innnes.
Halda áfram að lesa
April 26, 2024
Spínatpasta pestó!
Oftar en ekki þá er ég að matreiða fyrir eingöngu fyrir mig svo að ég nýti oft það hráefni sem ég kaupi á marga vegu til að viðhalda fjölbreytninni hjá mér og hérna er ein af tvemur uppskriftum sem ég gerði þar sem undistaða hráefnanna er sú sama en svo með smá tilbreytingu líka.
Halda áfram að lesa
April 26, 2024
Rjómaspínatpestó!
Þessi var æðislega góður, algjört tilraunaverkefni hjá mér og heppnaðist líka svona vel, svo vel að ég er hvergi nærri hætt að nota pestó saman við rjóman í fleirri útfærslum!
Halda áfram að lesa