Hangikjöts calzone pizza!

April 09, 2021

Hangikjöts calzone pizza!

Hangikjöts calzone pizza!
Hún sló í gegn þessi, vá vá vá en ekki hvað.
Ég elska að prufa nýja rétti og það er ekki ósjaldan sem ég notfæri mér fjölskyldu mína og vini sem tilraunadýr og þessi nýja útgáfa af calzona var algjört lostæti.

Pizzadeig, hægt að nota tilbúið en það má líka búið til sitt eigið.

Ég notaði þarna afganginn af uppstúfnum sem ég var með hangikjötinu daginn áður og afganginn af kjötinu, kartöflunum og opnaði 1 stóra dós af baunum og bætti útí og hitað upp, ég bæti stundum smá mjólk saman við ef uppstúfurinn er í þykkara lagi og svo krydda ég með salt og pipar úr kvörn.

Stráið osti á pizzadeigið og setjið svo blönduna á það fyrir miðju og pakkið því svo inn, sjá mynd. Ég stráði svo smá oregano yfir áður en ég setti inn í ofninn. Hitið þar til er gullinbrúnt í ca.20-25 mínútur á 180°c
     
Njótið & deilið að vild

Sælkerakveðjur
Ingunn






Einnig í Pasta & pizzur

Pizza með kjúkling og rjómaosti
Pizza með kjúkling og rjómaosti

August 09, 2022

Pizza með kjúkling, sveppum og rjómaosti
Þær þurfa ekki alltaf að vera alveg eins blessaðar pizzurnar og oft eru þær bestar þegar maður notar bara það sem til er í ísskápnum, kannast einhver við það.

Halda áfram að lesa

Ravioli/Girasoli með risarækjum
Ravioli/Girasoli með risarækjum

July 25, 2022

Ravioli/Girasoli með risarækjum í sweet chilli rjómasósu
Ég hreinlega elska að setja saman nýja rétti og ósjaldan sem þeir verða eitthvað annað en ég lagði upp með í upphafi og þessi er einn af þeim.

Halda áfram að lesa

Penne pasta í carbonara
Penne pasta í carbonara

April 22, 2022

Penne pasta í carbonara
Stundum finnst mér gott að grípa til einfaldleikans og þá komur Carbonara pasta sósann frá Knorr sterk inn og ef ég væri að elda fyrir ca.3-4 þá þá myndi ég nota

Halda áfram að lesa