Hangikjöts calzone pizza!

April 09, 2021

Hangikjöts calzone pizza!

Hangikjöts calzone pizza!
Hún sló í gegn þessi, vá vá vá en ekki hvað.
Ég elska að prufa nýja rétti og það er ekki ósjaldan sem ég notfæri mér fjölskyldu mína og vini sem tilraunadýr og þessi nýja útgáfa af calzona var algjört lostæti.

Pizzadeig, hægt að nota tilbúið en það má líka búið til sitt eigið.

Ég notaði þarna afganginn af uppstúfnum sem ég var með hangikjötinu daginn áður og afganginn af kjötinu, kartöflunum og opnaði 1 stóra dós af baunum og bætti útí og hitað upp, ég bæti stundum smá mjólk saman við ef uppstúfurinn er í þykkara lagi og svo krydda ég með salt og pipar úr kvörn.

Stráið osti á pizzadeigið og setjið svo blönduna á það fyrir miðju og pakkið því svo inn, sjá mynd. Ég stráði svo smá oregano yfir áður en ég setti inn í ofninn. Hitið þar til er gullinbrúnt í ca.20-25 mínútur á 180°c
     
Njótið & deilið að vild

Sælkerakveðjur
Ingunn

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni




Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Pasta & pizzur

Tariello pastaréttur!
Tariello pastaréttur!

December 13, 2024

Tariello pastaréttur
Tariello pasta og Nduja sterk krydduð er mjúkt kryddað svínakjöts mauk, með chili frá Calabriu á Ítalíu sem ég blandaði svo saman við rjóma og Ricotta e Noci pesto ásamt sveppum og blaðlauk, einstaklega einfaldur en gómsætur pastaréttur sem bragð er af.

Halda áfram að lesa

Rjómapasta með Risarækjum!
Rjómapasta með Risarækjum!

November 23, 2024

Rjómapasta með Risarækjum!
Einstaklega ljúffengur pastaréttur sem ég smellti í eitt kvöldið og nýtti bæði það sem ég átti til og sló í gegn hjá sjálfri mér í leiðinni því þessi réttur dugði mér í 3 máltíðir og var alltaf jafn góður, trúið mér!

Halda áfram að lesa

Pizza með risarækjum!
Pizza með risarækjum!

November 15, 2024

Pizza með risarækjum!
Ég lagði upp með að gera allar pizzurnar úr pizza mixinu frá Toro með risarækjum en svo þegar ég byrjaði þá breyttust plönin mín eins og svo oft áður og úr varð, 1 pizza með risarækjum, 1 pizza með pepperóní og svo úr þriðja hlutanum bjó ég til kanilstangir, virkilega skemmtileg tilbreyting og líka svo gott allt saman!

Halda áfram að lesa