Hangikjöts calzone pizza!

April 09, 2021

Hangikjöts calzone pizza!

Hangikjöts calzone pizza!
Hún sló í gegn þessi, vá vá vá en ekki hvað.
Ég elska að prufa nýja rétti og það er ekki ósjaldan sem ég notfæri mér fjölskyldu mína og vini sem tilraunadýr og þessi nýja útgáfa af calzona var algjört lostæti.

Pizzadeig, hægt að nota tilbúið en það má líka búið til sitt eigið.

Ég notaði þarna afganginn af uppstúfnum sem ég var með hangikjötinu daginn áður og afganginn af kjötinu, kartöflunum og opnaði 1 stóra dós af baunum og bætti útí og hitað upp, ég bæti stundum smá mjólk saman við ef uppstúfurinn er í þykkara lagi og svo krydda ég með salt og pipar úr kvörn.

Stráið osti á pizzadeigið og setjið svo blönduna á það fyrir miðju og pakkið því svo inn, sjá mynd. Ég stráði svo smá oregano yfir áður en ég setti inn í ofninn. Hitið þar til er gullinbrúnt í ca.20-25 mínútur á 180°c
     
Njótið & deilið að vild

Sælkerakveðjur
Ingunn

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni




Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Pasta & pizzur

Pasta með risarækjum!
Pasta með risarækjum!

July 31, 2024

Pasta með risarækjum!
Tagliatelle rjómapasta með Arrabbiata pastasósunni frá Filippo Berio. Þessi var sælkeraréttur sem var og er einstaklega einfaldur og góður og einfalt að nýta það sem til er í ísskápnum til að setja með út í hann. Þetta er það sem ég notaði og átti til.

Halda áfram að lesa

Spínat pizza
Spínat pizza

July 16, 2024

Spínat pizza
Aðeins öðru vísi en aðrar pizzur því þarna nota ég ekki hina hefðbundnu pizza sósu, heldur Pasta sósu frá Filippo Berio, Arrabbiata sósuna sem er nýleg á markaðinum hjá Innnes.

Halda áfram að lesa

Spínatpasta pestó!
Spínatpasta pestó!

April 26, 2024

Spínatpasta pestó!
Oftar en ekki þá er ég að matreiða fyrir eingöngu fyrir mig svo að ég nýti oft það hráefni sem ég kaupi á marga vegu til að viðhalda fjölbreytninni hjá mér og hérna er ein af tvemur uppskriftum sem ég gerði þar sem undistaða hráefnanna er sú sama en svo með smá tilbreytingu líka.

Halda áfram að lesa