Penne beikon pasta

July 16, 2020

Penne beikon pasta

Penne beikon pasta
Afar einfalt og súpergott Penne pasta í rjómasósu hefur verið vinsælt á mínu heimili enda ansi fljótlegt að elda.

Penne pasta
1/2 lítri af matreiðslurjóma
1.bréf beikon
Osta sósupakka frá Knorr x3 í pakkanum
Parmesan ost

Setjið beikonið á smjörpappír og inni í ofn þar til er orðið stökkt. 
Takið þá út og raðið á eldhúspappír til að losa fituna úr sem kemur.

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

Setjið rjómann í pott og setjið alla pakkana út í af Carbonara sósunni og hrærið vel í, látið suðuna koma upp og lækkið svo alveg niður og látið malla í smá stund. 
Bætið svo pastanu út í og brytjið niður beikonið í restina úti blönduna.

Berið fram með góðu brauði eða eitt og sér er í lagi líka.



Einnig í Pasta & pizzur

Tagliatelle rjómapasta
Tagliatelle rjómapasta

July 16, 2020

Tagliatelle carbonara rjómapasta
Ég elska þessa útgáfu af pasta og nota hana oft í hvaða rétt sem er.

Halda áfram að lesa

Calzone pizza
Calzone pizza

May 20, 2020

Calzone pizza
Þegar ég var stödd í Bretlandi árið 1982 í ensku skóla þá var uppáhalds veitingastaðurinn okkar krakkanna ítalskur en þar hittumst við og fengum okkur 

Halda áfram að lesa

Pizza veisla fjölskyldunnar
Pizza veisla fjölskyldunnar

May 11, 2020

Pizza veisla fjölskyldunnar
Ég bauð í pizzaveislu með aðeins breyttu ívafi en hver og einn bjó til sína eigin pizzu og setti á hana það sem hann hann vildi ofan á og hvernig hún ætti að vera 

Halda áfram að lesa