Penne beikon pasta

July 16, 2020

Penne beikon pasta

Penne beikon pasta
Afar einfalt og súpergott Penne pasta í rjómasósu hefur verið vinsælt á mínu heimili enda ansi fljótlegt að elda.

Penne pasta
1/2 lítri af matreiðslurjóma
1.bréf beikon
Osta sósupakka frá Knorr x3 í pakkanum
Parmesan ost

Setjið beikonið á smjörpappír og inni í ofn þar til er orðið stökkt. 
Takið þá út og raðið á eldhúspappír til að losa fituna úr sem kemur.

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

Setjið rjómann í pott og setjið alla pakkana út í af Carbonara sósunni og hrærið vel í, látið suðuna koma upp og lækkið svo alveg niður og látið malla í smá stund. 
Bætið svo pastanu út í og brytjið niður beikonið í restina úti blönduna.

Berið fram með góðu brauði eða eitt og sér er í lagi líka.



Einnig í Pasta & pizzur

Tortellini pasta
Tortellini pasta

November 12, 2020

Tortellini pasta
Þennan pasta rétt er ég búin að gera í mörg ár og var að rifja hann upp núna og hann er alltaf jafn góður og ég bæti svo oft ofan á réttinn litlum kokteiltómötum, 

Halda áfram að lesa

Hakk og spaghetti með spældu eggi
Hakk og spaghetti með spældu eggi

October 29, 2020

Hakk og spaghetti með spældu eggi 
Alltaf jafn vinsælt, alveg sama hvað maður verður gamall og svo er maður alltaf að prufa nýjar og spennandi útfærslur svo að maður fái ekki leið á þessu.

Halda áfram að lesa

Stromboli
Stromboli

October 07, 2020

Stromboli
Á ættir sínar að rekja til Ítalíu og flokkast undir heimagerða upprúllaðar pizzur og hérna eru tvær útgáfur sem ég gerði, önnur þeirra með skinku og hin með pepperoní.

Halda áfram að lesa