Satey kjúklingabitar

October 04, 2020

Satey kjúklingabitar

Satey kjúklingabitar
Ég var að skera niður kjúklingalundir í bita þegar mér datt þessi uppskrift í hug og hún kom mér og mínum verulega á óvart og verðu pottþétt gerð aftur síðar.

Kjúklingalundir (skornar í bita)
Satay sósa
Rasp

Skerið lundirnar í jafna bita. Setjið Satay sósuna í skál og hrærið í henni og byrjið svo á því að velta bitunum upp úr sósunni vel og svo upp úr raspinu.
Gott er að vera búin að undirbúa þá alla áður en maður byrjar á því að steikja þá á pönnunni. 

Steikið bitana á vægum hita svo að þeir brenni ekki við og veltið þeim svo við á hina hliðina og látið malla í um það bil 25-30 mínútur. 

Ég var með sætar kartöflur með bakaðar í ofni með tómötum, sólþurrkuðum tómötum og fetaosti ásamt hinu gómsæta hrísgrjónasalati sem hægt er að finna hérna

Sætkartöflugratín í ofni

Sætar kartöflur, skornar í bita og soðnar til að flýta fyrir tímanum inni í ofni.
Kokteiltómatar, niðurskornir sólþurrkaðir tómatar og fetaostur. Allt blandað saman og hitað í ofni í um 20.mínútur á 180°c


Njótið vel & deilið að vild.

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni


.





Einnig í Kjúklingaréttir

Indverskur butter kjúklingur
Indverskur butter kjúklingur

October 28, 2022

Indverskur butter kjúklingur
Butter kjúklingur er einn af vinsælustu og þekktustu inversk réttunum ásamt Tikka Masala og Korma og hefur verið að koma sterkur inn hérna á Íslandi á síðustu árum og hérna er ein uppskrift af honum sem ég bjó til um daginn.

Halda áfram að lesa

Enchilada
Enchilada

October 26, 2022

Enchilada 
Eitt af því sem mér finnst alveg meiriháttar gott og hef útbúið nokkrum sinnum. Pönnukökurnar eru meira svona maiz kökur en ekki eins og venjulegar vefjur.
Þessar keypti ég 4 kassa saman í Costco. (Ekki samstarf)

Halda áfram að lesa

Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu
Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu

August 14, 2022

Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu
Það er auðveldara en maður heldur að útbúa góðan núðlurétt og hráefnin þurfa ekkert að vera mörg né flókin og stundum getur bara verið gott að týna til úr

Halda áfram að lesa