Ýsa í Mango karrí rjómasósu!

November 10, 2020 2 Athugasemdir

Ýsa í Mango karrí rjómasósu!

Ýsa í Mango karrí rjómasósu!

Réttur fyrir 3-4

Ýsa var það heillin í rjómasósu með Mango Karrí ofl gómsætum kryddum. 
Kom heim og týndi út það sem ég átti til og útkoman var hreint út dásamlega góð, en ég tek það fram að í þennan rétt er algjört atriðið að setja út í hann Mangó Karrí!

1 sæt kartafla, skorin í teninga
1 rauðlaukur, skorin niður
4-5 stk ýsa, meira ef fleirri eru í mat
Blaðlaukur eftir smekk
1 peli rjómi
1-2 tsk Mangó karrí
1 tsk karrí
1 tsk paprika

Gott er að byrja á að skera sætu kartöflurnar i teninga/bita og sjóða þá í ca 20 mínútur.
Sjóðið þar næst fiskinn líka ef þið viljið flýta fyrir og hann er tekinn út frosinn annars má bara leggja hann beint ofan á sætu í eldfast mót, skerið niður blaðlaukinn og rauðlaukinn og setjið yfir. Hrærið kryddið út í rjómann og hellið yfir réttinn og bakið svo í ofni í ca.20-30 mín eða þar til rauðlaukurinn er orðin mjúkur.




2 Svör

Ingunn
Ingunn

March 14, 2021

Sæl, ég fékk þetta krydd að mig minnir í Hagkaup einhverntíman og það er frá Santa Maria.

Sigurlín Tómasdóttir
Sigurlín Tómasdóttir

February 26, 2021

Hvar fæst mangó karrý og hver framleiðir?

Skildu eftir athugasemd


Einnig í Fiskréttir

Urriði grillaður í ofni
Urriði grillaður í ofni

April 21, 2022

Urriði grillaður í ofni
Þennan átti ég til í frystinum frá því í haust en þá keypti ég hann á markaðinum á Mosskógum í Mosfellsdalnum beint frá býli veiddann í Þingavalla vatni. 

Halda áfram að lesa

Sítrónumareneraðir létt saltaðir þorskfiskhnakkar
Sítrónumareneraðir létt saltaðir þorskfiskhnakkar

September 16, 2021

Sítrónumareneraðir létt saltaðir þorskfiskhnakkar með timían & rósmarín.
Það er eitthvað roslega gott við létt saltaðan fisk og þorskhnakkarnir eru svona

Halda áfram að lesa

Fiskiklattar
Fiskiklattar

July 22, 2021

Fiskiklattar
Svona klatta fékk ég reglulega þegar ég var barnapía í sveit 14.ára gömul og fannst mér þetta alveg með því besta sem ég fékk enda kannski nýtt fyrir mér 

Halda áfram að lesa