Steiktur fiskur í raspi

April 14, 2020

Steiktur fiskur í raspi

Steiktur fiskur í raspi
Íslendingar elska steiktan fisk í raspi allt árið um kring og svo er þetta líka bara svo einfalt og fljótlegt.

1 flak ýsa eða 4-5 bitar
fiskrasp
1 egg
smjörklípa
fisk krydd
Salt og pipar
Sítróna

Hrærið eggið og veltið svo fiskinum uppúr egginu og síðan raspinu.
Látið smjörið bráðna á pönnu og setjið fiskinn á pönnuna, kryddið
Veltið svo fiskinum og kryddið á þeirri hlið líka, lækkið hitann og látið malla í ca 10-15 min

Borið fram með soðnum kartöflum og remulaði.
Gott er að setja smá sítrónu ofan á fiskinn.



Skildu eftir athugasemd


Einnig í Fiskréttir

Túnfisk steik
Túnfisk steik

January 09, 2021

Túnfisk steik
Hún er hátíðarmatur þegar maður vill en maður þarf að gæta sín vel á að ofelda hana ekki því þá verður hún bara góð í túnfisk salat!

Halda áfram að lesa

Skötuboð
Skötuboð

December 20, 2020

Þorláksmessu skata (& saltfiskur)
Frá því að ég man eftir mér þá hefur verið boðið upp á skötu í mínu uppeldi en hann Þorleifur afi minn var fisksali og þá þekktist það að hún var borðuð 

Halda áfram að lesa

Ýsa í Mango karrí rjómasósu!
Ýsa í Mango karrí rjómasósu!

November 10, 2020 1 Athugasemd

Halda áfram að lesa