February 12, 2020 2 Athugasemdir
Saltfisk-Kinnar
m/roði & beini útvatnaðar eru þvílíkt lostæti sem kemur svo sannarlega á óvart og
fyrir þá sem ekki hafa smakkað þá mæli ég svo sannarlega með því að prufa.
Uppskriftin er lauflétt:
1-2 pakkar Saltfisk-Kinnar, ca 2-3 á mann
Látið sjóða í ca 10 mínútur og berið fram með kartöflum og hamsatólg.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
June 12, 2024
Hef mikinn áhuga á fiski og fiskréttum, hrifinn af söltuðum kinnum, signum fiski + saltfiskréttum o.svo fl.
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
October 21, 2024
September 11, 2024
August 07, 2024
Ingunn
June 13, 2024
Gaman að heyra Kjartan, alveg sammála þér, fiskur er virkilega góður og gaman að gera allsskonar mismunandi rétti og njóta.
Bkv.Ingunn Mjöll/Islandsmjoll