Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro

March 20, 2024

Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro

Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro
Ég elska að prufa nýja rétti eins og hugsanlega mörg ykkar eruð farin að kannast við og hérna lagði ég upp með að vera með Tikka Masala sósuna frá Toro og myndaði hana með en breytti svo snögglega í Balí sósuna þar sem ég taldi hana eiga betur við í þetta sinn, geri hina bara seinna.

500-600 gr Langa
1 pk af Bali sósu frá Toro eða Tikka Masala
1 peli af kókosrjóma, sjá mynd
1/2 rauð paprika, sneidd
10 tómatar litlir
2.stk Skarlottlaukur, niðurskorin
Mosarellaostur

Hitið sósuna upp í potti samkvæmt leiðbeiningum, ég notaði þarna Kókosrjómann.

Raðið fiskinum jafnt í eldfast mót ásamt paprikunni, tómötunum og lauknum

Hellið svo Bali sósunni yfir 

Stráið svo mosarella ostinum jafnt yfir og setjið inn í ofn á 180°c í um 20-25 mínútur.

Með þessu bar ég fram hýðishrísgrjón 1.dl á móti 2-3 dl af vatni og sauð í alveg 30 mínútur, þau þurfa aðeins lengri suðu en þessi venjulegu.

Ég skreytti réttinn svo með vatnakarfa frá Lambhaga, gefur smá lit.

Verði ykkur að góðu.

Uppskrift og myndir
Ingunn Mjöll

Velkomið að deila áfram, hjartans þakkir fyrir það.

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni






Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Fiskréttir

Saltfiskur í Kormasósu!
Saltfiskur í Kormasósu!

November 18, 2024

Saltfiskur í Kormasósu!
Indversku sósurnar frá Patak's eru með þeim bestu sem ég hef smakkað sem eru seldar í tilbúnum krukkum og hérna ákvað ég að prufa að vera með fisk sem ég átti og breyta út af vananum að vera með kjúkling

Halda áfram að lesa

Lax með kús kús
Lax með kús kús

October 21, 2024

Lax með kús kús
Góður og einfaldur réttur sem ég tel að allir geti eldað og boðið upp á.
Þarna hafði ég með kús kús en það er líka vel hægt að vera með kartöflur eða hrísgrjón.

Halda áfram að lesa

Þorskfiskhnakki í Arrabbiata!
Þorskfiskhnakki í Arrabbiata!

September 11, 2024

Þorskfiskhnakki í Arrabbiata!
Hann var skorinn í 3 jafna bita, velt upp úr þurrkaðri skessujurt, steiktir á pönnu og Arrabbiata pasta sósunni hellt yfir ásamt litlum tómötum og svörtum ólífum. Réttur sem kitlaði bragðlaukana svo um munaði.

Halda áfram að lesa