Fiskur í orlýdeigi frá Vilko!

April 03, 2024

Fiskur í orlýdeigi frá Vilko!

Fiskur í orlýdeigi frá Vilko!
Ég bauð foreldrum mínum í mat og bauð þeim upp á fisk í orlý, franskar og Tartar sósu sem þau voru alsæl með. Þetta er svo einfalt og svo gott að eiga til að grípa í og aðeins þarf að bæta saman við vatni og krydda.

1 kíló af þorsk/ýsu eða öðrum fisk
1 pk af Orlý frá Vilko, ég notaði annan pokann, á hinn til góða.
Pipar, salt og fisk krydd
Olía til steikingar, ég nota Repjuolíu

Skerið fiskinn í bita og veltið honum upp úr hveiti

Kryddið blönduna með salti, pipar og Fiskkryddi eftir smekk

Djúpsteikið svo fiskinn upp úr olíu, ég nota ávallt Repjuolíu sem ég kaupi í Bónus

Á meðan ég er að djúpsteikja fiskinn þá set ég franskar í Air fryerinn og krydda svo með Kartöflukryddi.

Fiskinn bar ég svo fram með frönskum, Tartarsósu og sítrónusneið.

Uppskriftina af Tartarsósunni má finna hérna


Afgangurinn svo af fiskinum var settur í frystipoka, 1 stk í hvern og verður svo notað í ljúffengar vefjur einn daginn eða smellt í Air fryerinn. Ekkert fer til spillis.


Afgangsfiskur notaður í vefju með salati, gúrku, Mango Chutney, sinnepssósu, Doritos og mosarella og svo vafið upp. 

Þið finnið okkur líka á Instagram

Gaman væri ef deilt væri áfram

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni

 
Skildu eftir athugasemd


Einnig í Fiskréttir

Fiskibollur í karrísósu
Fiskibollur í karrísósu

April 15, 2024

Fiskibollur í karrísósu
Heimagerðar fiskibollur eða tilbúnar keyptar, allt eftir því hvað hentar ykkur best, ekkert rétt né rangt. Hérna var ég með lauk með, dásamlega gott kartöflusalt og rúgbrauð með smjöri, himnesk blanda.

Halda áfram að lesa

Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro
Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro

March 20, 2024

Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro
Ég elska að prufa nýja rétti eins og hugsanlega mörg ykkar eruð farin að kannast við og hérna lagði ég upp með að vera með Tikka Masala sósuna frá Toro og myndaði hana með en breytti svo snögglega í Balí sósuna þar sem ég taldi hana eiga betur við í þetta sinn, geri hina bara seinna.

Halda áfram að lesa

Langa í Pestó Sól
Langa í Pestó Sól

March 11, 2024

Langa í Pestó Sól frá Önnu Mörtu og Lovísu
Með sætkartöflumús og döðlum.
Ég fékk gefins alveg dásamlega góða Löngu frá vini og ég hef persónulega ekki mikið eldað Löngu svo ég ákvað að leyfa sköpunargleðinni njóta sín og þetta varð útkoman. Virkilega sátt við hana og mjög gott allt saman, sælkeraréttur með meiru. 

Halda áfram að lesa