April 15, 2024
Fiskibollur í karrísósu
Heimagerðar fiskibollur eða tilbúnar keyptar, allt eftir því hvað hentar ykkur best, ekkert rétt né rangt. Hérna var ég með lauk með, dásamlega gott kartöflusalt og rúgbrauð með smjöri, himnesk blanda.
5-6 fiskibollur stórar
2 pk af Karrísósu frá Toro
1 tsk af karríkryddi
2 dl af mjólk
2 dl af vatni
Setjið vatn og mjólk í pott og kveikið undir. Bætið fljótlega saman innihaldinu úr tvemur pökkum af Karrísósunni og hitið á vægum hita þar til þið sjáið að sósan byrjar að þykkna.
Skerið fiskibollurnar niður í ca 6 bita og bætið út í sósuna ásamt 1/2 niðurskornum lauk og látið malla í um 10 mínútur eða þar til allt er orðið heitt í gegn.
Berið fram með dásamlegu kartöflusalati, nú eða nýjum kartöflum og glænýju rúgbrauði með smjöri.
Uppskriftina af kartöflusalatinu má sjá hérna.
Dásamlegt ef deilt er áfram, hjartans þakkir fyrir það.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
September 11, 2024
August 07, 2024
July 29, 2024