Rabarbarasulta með kirsjuberjum

July 23, 2021

Rabarbarasulta með kirsjuberjum

Rabarbarasulta með kirsjuberjum og döðlum
Dásamlega góð en ég hef svo gaman að því að prufa mig áfram og þróa eitthvað nýtt og ég get sagt ykkur að þessi var æðislega góð og vel hægt að mæla með henni. Ekki alveg þessi hefðbundna!

Ég óskaði eftir rabarbara og boðin létu ekki á sér standa. Þessi kemur úr Garðabænum.

700 gr rabarbari
300 gr kirsjuber
300 gr sykur
1/2-1 dl döðlur

Sjóðið upp og látið malla þar til sultan er þykk og fin og setjið svo í tandurhreinar krukkur sem hafa verið soðnar og lokið þeim. 


Ljúffeng með kexi & osti

Best geymdar í ísskáp eða á köldum stað.

Njótið & deilið með vinum ykkar.

Bakkinn og glasabakkarnir eru frá Hjartalag.is





Einnig í Sultur & súrsað

Grunnlögur fyrir síldarmareneringu
Grunnlögur fyrir síldarmareneringu

April 16, 2022

Grunnlögur fyrir síldarmareneringu
Hérna kemur ein grunn uppskrift af mareneringu af síld fyrir þá sem vilja búa til sína eigin og bæta þá út sitt uppáhalds aukalega.

Halda áfram að lesa

Sígild síldarsalöt fyrir jólin
Sígild síldarsalöt fyrir jólin

April 16, 2022

Sígild síldarsalöt fyrir jólin 
Eitt af því sem tilheyrir svo jólunum er síldin og þá sérstaklega jólasíldin þótt allar hinar eigi sinn stað líka og eru góðar yfir allt árið.

Halda áfram að lesa

Rabarbara ghutney
Rabarbara ghutney

September 18, 2021

Halda áfram að lesa