Rabarbarasulta með kirsjuberjum

July 23, 2021

Rabarbarasulta með kirsjuberjum

Rabarbarasulta með kirsjuberjum og döðlum
Dásamlega góð en ég hef svo gaman að því að prufa mig áfram og þróa eitthvað nýtt og ég get sagt ykkur að þessi var æðislega góð og vel hægt að mæla með henni. Ekki alveg þessi hefðbundna!

Ég óskaði eftir rabarbara og boðin létu ekki á sér standa. Þessi kemur úr Garðabænum.

700 gr rabarbari
300 gr kirsjuber
300 gr sykur
1/2-1 dl döðlur

Sjóðið upp og látið malla þar til sultan er þykk og fin og setjið svo í tandurhreinar krukkur sem hafa verið soðnar og lokið þeim. 


Ljúffeng með kexi & osti

Best geymdar í ísskáp eða á köldum stað.

Njótið & deilið með vinum ykkar.

Bakkinn og glasabakkarnir eru frá Hjartalag.is





Einnig í Sultur & súrsað

Rabarbara sulta með jarðarberjum
Rabarbara sulta með jarðarberjum

July 23, 2021

Rabarbara sulta með jarðarberjum
Það er svo gaman að leika sér smá og prufa hitt og þetta samblandað með rabarbaranum og vitið, það er eiginlega alveg sama hvað það er, það er gott.

Halda áfram að lesa

Rabarbarasulta með mangó
Rabarbarasulta með mangó

July 23, 2021

Rabarbarasulta með mangó
Svakalega góð og fersk sulta sem ég prufaði að gera ásamt öllum hinum og sló þeim alveg við í ferskleika.

Halda áfram að lesa

Rabarbara sulta með engifer
Rabarbara sulta með engifer

July 23, 2021

Rabarbara sulta með engifer
Hérna er að finna tvær góðar sultur. Önnur þeirra með viðbættum engifer og hin auka með sveskjum líka. 

Halda áfram að lesa