Rabarbara sulta með engifer

July 23, 2021

Rabarbara sulta með engifer

Rabarbara sulta með engifer
Hérna er að finna tvær góðar sultur. Önnur þeirra með viðbættum engifer og hin auka með sveskjum líka. 

1 kg rababari
650 gr púðursykur (gjarnan blanda af púðursykri og hvítum)
6-8 msk ferskt engifer, fínt saxað
3 msk lime/sítrónusafi

Rababarinn saxaður niður frekar fínt.
Allt sett í pott og látið malla þar til sultan hefur náð þeirri þykkt sem þið óskið eftir. Mín mallaði alveg í 2-3 tíma.
Hellt í hreinar krukkur

Rabarbarasulta með sveskjum og engifer

1 kg rabarbari skorin í bita
100 gr sveskjur sem legið hafa í bleyti í nokkra tíma
750 gr hrásykur
Engifer eftir smekk

Soðið í mauk.

Njótið & deilið með vinum ykkar.

Bakkinn og glasabakkarnir eru frá Hjartalag.is

 





Einnig í Sultur & súrsað

Rabarbara sulta með jarðarberjum
Rabarbara sulta með jarðarberjum

July 23, 2021

Rabarbara sulta með jarðarberjum
Það er svo gaman að leika sér smá og prufa hitt og þetta samblandað með rabarbaranum og vitið, það er eiginlega alveg sama hvað það er, það er gott.

Halda áfram að lesa

Rabarbarasulta með mangó
Rabarbarasulta með mangó

July 23, 2021

Rabarbarasulta með mangó
Svakalega góð og fersk sulta sem ég prufaði að gera ásamt öllum hinum og sló þeim alveg við í ferskleika.

Halda áfram að lesa

Rabarbarasulta með kirsjuberjum
Rabarbarasulta með kirsjuberjum

July 23, 2021

Rabarbarasulta með kirsjuberjum og döðlum
Dásamlega góð en ég hef svo gaman að því að prufa mig áfram og þróa eitthvað nýtt og ég get sagt ykkur að þessi var æðislega góð og vel hægt að....

Halda áfram að lesa