July 23, 2021
Rabarabarasulta
Ég byrjaði fyrir mörgum árum að gera sultu úr rabarabara en hef aldrei notað nein rotvarnaefni önnur en blessaðan sykurinn og í þokkabót þá minnkaði ég magnið af honum um alveg helming frá gömlu uppskriftunum og geymi svo sultuna í ísskápnum. Ég geri svo bara sultu eftir hendinni og geymi tilbúin niðurskorin rabarbara í frystinum í kílóa pokum.
1 kíló rabarbari
500 gr sykur eða púðursykur (hann hentar líka ljómandi vel)
Sjóðir upp og látið svo malla þar til sultan er orðinn eins þykk og flott og þið viljið hafa hana, getur farið alveg upp í 3-4 tíma, allt eftir því hvað mikið magn til búið til úr, þar að segja ef þið stækkið uppskriftina.
Njótið & deilið með vinum ykkar.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
December 22, 2023
November 24, 2022
November 24, 2022