July 23, 2021
Rabarbara sulta með jarðarberjum
Það er svo gaman að leika sér smá og prufa hitt og þetta samblandað með rabarbaranum og vitið, það er eiginlega alveg sama hvað það er, það er gott.
1.kíló af rabarbara
500-600 gr af sykri
400 gr af jarðaberjum (ég notaði frosin)
Setið á hæðsta hita og látið sykurinn bráðna og lækkið svo niður og látið malla í 2-3 tíma eða þar til hún er vel jöfnuð. Setjið sultuna í hreinar heitar krukkur og geymið í ísskáp eða á köldum stað.
Njótið & deilið með vinum ykkar.
Bakkinn og glasabakkarnir eru frá Hjartalag.is
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
December 22, 2023
November 24, 2022
November 24, 2022