Döðlu og jarðaberjasulta

July 23, 2021

Döðlu og jarðaberjasulta

Döðlu og jarðaberjasulta 
(Ein lauflétt og sykurlaus)
Þær þurfa ekki að vera flóknar blessaðar uppskirftirnar alltaf af sultum eins og þessi hérna sýnir okkur!

150 gr. frosin jarðaber
100 gr. döðlur

Sjóðið saman í potti þar til þetta er orðið vel maukað saman,
gott er að nota töfrasprotann ef til er, eða matvinnsluvél.

Setjið í heita krukku og kælið svo :)

Ekkert mál er að gera stærri skammt af sultunni með því að stækka bara uppskriftina :)





Einnig í Sultur & súrsað

Rabarbara ghutney
Rabarbara ghutney

September 18, 2021

Halda áfram að lesa

Rabarbaramauk
Rabarbaramauk

September 18, 2021

Rabarbaramauk
Þessa uppskrift sendi hún Þóra Björk Nikulásdóttir  síðunni fyrir einhverjum árunum síðan og hérna deilist hún til okkar allra til að njóta og útbúa.

Halda áfram að lesa

Chilli sulta-3 útfærslur!
Chilli sulta-3 útfærslur!

September 13, 2021

Chilli sulta
Ein af mínum uppáhalds með ostum og hérna eru 3 útfærslur af henni handa okkur öllum, eitthvað fyrir alla.

Halda áfram að lesa