Gráðostasósa brún

March 10, 2020

Gráðostasósa brún

Gráðostasósa brún 
Ég var með fyrir stuttu síðan Ribeye og ákvað að hafa með gráðostasósu sem ég hafði aldrei gert áður, namm hvað það var gott og kom mér og gestum mínum vel á óvart. Það er svo gaman að prufa og breyta til frá því sem maður er vanur.

1 matreiðslurjómi
1 gráðaostur (Blue ceese)
2-3 msk rifsberjahlaup
Sósujafnari
Sósulitur ef vill

Bræðið ostinn í rjómanum við vægan hita og bætið svo rifsberjahlaupinu útí og það má líka bæta smá kjötkraft ef vill eftir smekk, smakkið til.

 

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni





Einnig í Sósur

Grænt pestó heimagert
Grænt pestó heimagert

April 26, 2024

Grænt pestó heimagert
Dásamlega gott að búa til sitt eigið Pestó ef maður er í stuði og langar í það alveg ferskt og gott. Gott ofan á brauð, á fiskrétti og á pastað.

Halda áfram að lesa

TORO kjúklingasósa með rósapipar
TORO kjúklingasósa með rósapipar

June 16, 2023

TORO kjúklingasósa með rósapipar
Það er þetta með sósur og tvist. Pakkasósur koma oft að góðum notum og auðvelt er að gera þær að sinni sósu með smá tvisti og oftar en ekki þá baka ég þær upp og bæti svo einhverju saman við.

Halda áfram að lesa

Aioli
Aioli

April 07, 2023

Aioli
Er er eitt af því besta sem ég man eftir frá Ibíza þegar maður var ungur ofan á brauð. Þetta fylgdi alltaf með brauði á hverjum matsölustaðnum sem farið var á.

Halda áfram að lesa