December 06, 2020
Blúndur
Frábær uppskrift sem hún sendi okkur hún Þóra Björgvins sem gaman verður að prufa fljótlega.
300 gr sykur
2 stk egg
200 gr hafragrjón
2 msk hveiti
2 tsk lyftiduft
200 gr smjörlíki brætt
Egg og sykur þeytt vel saman þurrefnum bætt í og brædda smjörinu.
Sett á plötuna með teskeið hafa gott bil á milli þær renna svolítið út.
Þær bakast þannig að þær hefast og falla svo og verða götóttar og gullnar.
Láta kólna áður en þær eru teknar af plötunni en þær eru frekar brothættar.
Þeyttur rjómi á milli og brætt súkkulaði ofaná.
Ath að kökurnar eru best geymdar í frysti því annars verða þær mjúkar af rjómanum og þá er gott að taka þær bara út eftir hendinni.
Uppskrift og myndir
Þóra Björgvinsdóttir
Deilið með gleði
Vertu velkomin að koma og vera með í Köku & baksturs hópnum á facebook
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
December 17, 2023
December 17, 2023
February 26, 2023