Súkkulaðiterta með súkkulaðikremi

April 15, 2022 2 Athugasemdir

Súkkulaðiterta með súkkulaðikremi

Súkkulaðiterta með súkkulaðikremi
Það þarf ekki alltaf að vera svo flókið að baka góðar kökur og með aðstoð hennar Bettýar þá verður það leikur einn og hérna aðstoðaði hún mig við að baka eina súkkulaðitertu með súkkulaði kremi og Karamellukurli frá Nóa & Síríus, virkilega góð blanda.

1.pakki Betty Crocker djöflakaka
1.dós súkkulaðikrem
Poki af karamellukurli (notið 1/4 af pakkanum)

Hrærið blönduna eftir upplýsingum pakkans, ég notaði olíu og svo setti ég þetta í stórt 26" kökumót hringlaga.


Deilið með gleði

Vertu velkomin að koma og vera með í Köku & baksturs hópnum á facebook




2 Svör

Ingunn
Ingunn

May 22, 2022

Dásamlegt, takk fyrir að deila með okkur Hrönn. Bkv Ingunn Mjöll

Hrönn St
Hrönn St

May 21, 2022

Spari Betty. Devils food, bökuð í ferköntuðu formi (hálf ofnskúffa ) með ekta súkkulaði kremi. 2 dl af rjóma hitað að suðu, hellt yfir 300 gr af Síríus suðusúkkulaði. Hrært þar til súkkulaðið er bráðið. Kælt og hellt yfir kökuna. Mjög gott með ís eða þeyttum rjóma og fullt af berjum 😋

Skildu eftir athugasemd


Einnig í Kökur

Bónus djöflaterta
Bónus djöflaterta

March 03, 2024

Bónus djöflaterta
Hér á bæ er oftar en ekki til einhversskonar tilbúnir pakkar til að baka úr og að mínu mati þá er það bara í góðu lagi og einfaldar stundum undirbúninginn þegar maður er einn að útbúa fyrir veislu.

Halda áfram að lesa

Rice Krispís marengsterta
Rice Krispís marengsterta

February 09, 2024

Rice Krispís marengsterta
Það kemur fyrir að maður bregður út af vananum og hérna geri ég það svo sannarlega. Ekkert súkkulaði og engar döðlur, bara Rice Krispís. Það er engu að síður vel hægt að skreyta hana með því ef vill. 

Halda áfram að lesa

Marensterta með bleiku súkkulaði
Marensterta með bleiku súkkulaði

October 27, 2023

Marensterta með bleiku súkkulaði
Í tilefni að bleikum október mánuði og 87.ára afmæli móður minnar þann 22.október 2023 þá ákvað ég að baka eina af uppáhaldstertunum okkar en í nýjum búningi.

Halda áfram að lesa