March 07, 2020
Marensterta með kókosbollum, súkkulaðibitum og döðlum.
Hún er góð ein og sér með bara súkkulaðibitum og döðlum en viðbættum kókosbollum þá verður hún enn meiri sælkera terta fyrir vikið.
4 eggjahvítur (bætið við 1 ef eggin eru litil)
2 stórir bollar flórsykur (ca 2 dl einn bolli)
Stífþeytt saman
100 gr suðusúkkulaði (saxað smátt)
½ pakki döðlur pressaðar (saxað smátt), má líka nota venjulegar steinlausar döðlur
½ lítri af rjóma (þeyttur og settur á milli botna)
Kókosbollur
Stífþeytið eggjahvíturnar og flórsykurinn þar til hægt er að hvolfa blöndunni og hún lekur ekki.
Blandið súkkulaðinu og döðlunum rólega saman við.
Notið form sem hægt er að snúa i miðjunni ef þið eigið þau til og smyrjið þau að innan með smjöri eða smyrjið
þessu á smjörpappír, en verið þá búin að skipta blöndunni jafnt.Bakið við 150°c í 45 mínútur. (Setjið inn í kaldan ofninn)
Þeytið rjómann og setjið hann á milli botnanna og skreytið að vild.
Skerið kókosbollurnar í bita og leggið á milli.
Vertu velkomin að koma og vera með í Köku & baksturs hópnum á facebook
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
March 03, 2024
February 09, 2024
October 27, 2023