Gulrótarkaka Deluxe
July 21, 2022
Gulrótarkaka Deluxe Þá má gera þvílíkt góðar kökur úr allsskonar tilbúnum kökumixum og í þetta sinn þá notaði ég Bónus gulrótarmix og bjó til eina góða tertu með rjóma og alles.
1.pakki Bónus Gulrótarmix
3.egg samkvæmt leiðbeiningum á pakka
80 ml matarolía
250 ml vatn (lesið leiðbeiningarnar á hverjum pakka fyrir sig, eftir því hvaða mix þið notið.)
1.peli rjómi, þeyttur
1/2 dós perur, niðurskornar
Hrærið saman og setjið blönduna í mót. Ég notaði tvö mót í þessa, minnir að þau séu um 23 cm
Bakið við 180°c þar til kakan er tilbúin, fínt að ath eftir um 15.mínútur með því að stinga gaffli í kökuna eða prjóni og ef hann kemur hreinn tilbaka þá er kakan tilbúin. Kælið kökuna og leisið hana úr mótinu.
Setjð þeyttan rjómann á milli botnanna.
Bætið svo niðurskornum perunum á
Ég notaði svo Vanillu kremið frá Bettý frænku og smurði því fallega á kökuna og skreytti hana svo með Súkkulaðiperlunum frá Sírus.
Og þar sem þarna voru páskar þá fannst mér upplagt að bæta við páskaskrautinu mínu sem ég fékk af páskaegginu mínu það árið.
Njótið og deilið með gleði..
Uppskrift og myndir
Ingunn Mjöll
Vertu velkomin að koma og vera með í Köku & baksturs hópnum á facebook
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.