Kjúklingabringur í Balí sósu

July 29, 2022

Kjúklingabringur í Balí sósu

Kjúklingabringur í Balí sósu frá Nings
Ég keypti þessa æðislegu Balí sósu í Litlu Sveitabúðinni að Völlum í Svarfaðardal norðan heiða og var að nota hana núna með kjúklingarétti sem ég bjó til, algjört sælgæti fyrir sælkera.

2 kjúklingabringur
1 epli
1 skalottlaukur
1/2 paprika
6-8 smá tómatar
1 dós Water Chesnut slice
1/4 Blaðlaukur
1/2 krukka af Balí sósu Nings
Olía til að steikja upp úr

Skerið kjúklingabringurnar í lengjur og steikið á pönnu og kryddið með kjúklingakryddi. Snúið við á öllum hliðum í um 15.mínútur.
Skerið grænmetið niður og setjið í botinn á eldföstu móti. Bætið chesnut sneiðunum saman við og hellið svo smá sósu yfir allt saman ásamt því að bera á kjúklingabringurnar sjálfar. Bætið bringunum ofan á og hitið svo allt í ofni í 15.mínútur.


Hráefnið

Allt sett í eldfast mót

Stráið Cashewhnetum og kókosflögum yfir réttinn ef vill

Verði ykkur að góðu

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni





Einnig í Kjúklingaréttir

Indverskur butter kjúklingur
Indverskur butter kjúklingur

October 28, 2022

Indverskur butter kjúklingur
Butter kjúklingur er einn af vinsælustu og þekktustu inversk réttunum ásamt Tikka Masala og Korma og hefur verið að koma sterkur inn hérna á Íslandi á síðustu árum og hérna er ein uppskrift af honum sem ég bjó til um daginn.

Halda áfram að lesa

Enchilada
Enchilada

October 26, 2022

Enchilada 
Eitt af því sem mér finnst alveg meiriháttar gott og hef útbúið nokkrum sinnum. Pönnukökurnar eru meira svona maiz kökur en ekki eins og venjulegar vefjur.
Þessar keypti ég 4 kassa saman í Costco. (Ekki samstarf)

Halda áfram að lesa

Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu
Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu

August 14, 2022

Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu
Það er auðveldara en maður heldur að útbúa góðan núðlurétt og hráefnin þurfa ekkert að vera mörg né flókin og stundum getur bara verið gott að týna til úr

Halda áfram að lesa