Enchilada

October 26, 2022

Enchilada

Enchilada með kjúkling
Eitt af því sem mér finnst alveg meiriháttar gott og hef útbúið nokkrum sinnum. Pönnukökurnar eru meira svona maiz kökur en ekki eins og venjulegar vefjur.
Þessar keypti ég 4 kassa saman í Costco. (Ekki samstarf)


1.pk af Enchilada kit


Í kassanum eru 8 kökur, krydd og tveir pk af sósu


Skerið tvær til þrjár kjúklingabringur í bita og steikið á pönnu. Kryddið og smakkið til. Saman við kjúklinginn bæti ég niðurskornum tómötum, rauðlauk, papriku, blaðlauk, maiz ofl sem mig langar í og ég á til í ísskápnum, misjafnt hvað ég set að hverju sinni. Ég nota svo annan pk af sósunni og blanda henni saman við kjúklinginn.

*
Fyllið svo hverja köku af kjúklingablöndunni eins jafn og hægt er og raðið þeim í eldfast form og hellið hinum sósu pk yfir.


Að lokum set ég mosarella ost yfir og inn í ofn á 180°c í um 20-25 mínútur eða þar til osturinn er orðinn gullin brúnn.


Gott að bera fram með hrísgrjónum 

Njótið og deilið með gleði


Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni





Einnig í Kjúklingaréttir

Indverskur butter kjúklingur
Indverskur butter kjúklingur

October 28, 2022

Indverskur butter kjúklingur
Butter kjúklingur er einn af vinsælustu og þekktustu inversk réttunum ásamt Tikka Masala og Korma og hefur verið að koma sterkur inn hérna á Íslandi á síðustu árum og hérna er ein uppskrift af honum sem ég bjó til um daginn.

Halda áfram að lesa

Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu
Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu

August 14, 2022

Núðlur með kjúkling í Hoisin sósu
Það er auðveldara en maður heldur að útbúa góðan núðlurétt og hráefnin þurfa ekkert að vera mörg né flókin og stundum getur bara verið gott að týna til úr

Halda áfram að lesa

Kjúklingabringur í Balí sósu
Kjúklingabringur í Balí sósu

July 29, 2022

Kjúklingabringur í Balí sósu frá Nings
Ég keypti þessa æðislegu sósu í Litlu Sveitabúðinni að Völlum í Svarfaðardal norðan heiða og var að nota hana núna með kjúklingarétti sem ég bjó til, algjört sælgæti fyrir sælkera.

Halda áfram að lesa