October 20, 2024
Humarpizza heimagerð!
Ein af uppskriftunum sem voru sendar til mín og ég hef ekki komist í að búa til sjálf svo ég set hérna inn mynd með af einni humarpizzu sem ég gerði einu sinni.
Botn:
500 gr. hveiti
1 og 1/2 bréf þurrger
2.tsk. salt
1. tsk. sykur
pizzukrydd
4. msk. ólía
4-5 dl. vatn
Allt hnoðað saman og látið hefast í 1. klst. Úr þessu deig fáið þið 5. pizzur ( ef þið eigið pizzuofn)
17. humarhalar skel flettir og hreinsaðir, síðan skorin í tvennt efir endilöngu. Lagið í hvítlauksolíu sem er olía með söxuðuð hvítlauk í (vel hálfur laukur).
-Pizzubotnarnir pennslaðir með olíunni sem humarinn er marinneraður í. Humrinum raðað á pizzubotninn ( gæta þess að strúka vel olíuna af honum).
-Síðan er mexikóskurostur skorin í bita og raðað á milli humranna.
-Rifinn ostur settur ofan á og pizzukryddi stráð yfir.
Bakað í pizzaofni í nokkrar mínútur.
-Þegar að pizzan er tekin úr er RUCCOLI (KLETTASALATI) stráð yfir.
Þessi pizza er mjög góð. Verði ykkur að góðu.
Kveðja Emma Vídó
Njótið þess að deila áfram á síðurnar ykkar.
Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
September 28, 2022
October 08, 2021
November 07, 2020