March 08, 2020
Nauta Ribeye
250-300 gr nauta ribeye steik/ur
Bakaðar kartöflur
Olía til steikingar
Þerrið kjötið af öllum kjötsafa og látið það ná stofuhita .
Kryddið með salti og pipar úr hvörn eða notið Steikarkryddið frá MacCormick.
Hitið pönnuna vel með olíu og snöggsteikið rib eye-steikina í 3 mínútur á hvorri hlið en takið af rétt um það leyti sem steikin byrjar að svitna í gegnum steikarskorpuna eða eftir því hvort þú vilt fá steikina medium, medium hráa eða hráa!
Berið fram með bernises sósu, piparsósu eða annarri sósu og bakaðri kartöflu.
Verði ykkur að góðu!
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
October 22, 2024
October 18, 2024
July 14, 2024