Saltfiskur, a la Portugal

July 29, 2020

Saltfiskur, a la Portugal

Saltfiskur, a la Portugal
Er uppskrift með lauk,hvítlauk, sólþrkuðum tómötum, ólívum, kartöflum, basilikku og steinselju og hrærðum eggjum sem hann Eiður Valgarðsson setti inn á síðuna Heimilismatur á facebook og gaf góðfúslegt leyfi til að deila henni hérna áfram til ykkar, takk kærlega fyrir það. 
Sjá má hópinn hérna

2 Laukar brytjaðir og hvítlaukur hitaðir á pönnu uns glærir. 🍜 
Á meðan er saltfiskurinn (600g) snöggsoðinn í 5 mín. roði flett af og settur í flögum á pönnuna. 
🍅 Sólþurkuðum tómötum, ólívum og forsoðnum kartöflum í bitum, bætt útí.
Llátið krauma í ca 5 mín. 2 eggjum hrært útí (2 mín.) 
🌿 Ferskri steinselju og basilikku bætt útí ásamt pipar eftir smekk.  
Gjarnan má bæta 2 msk. rifnum parmasean osti saman við.

Berið fram með rúgbrauði.

Uppskrift: Eiður Valgarðsson
Mynd: Eiður Valgarðsson




Skildu eftir athugasemd


Einnig í Fiskréttir

Túnfisk steik
Túnfisk steik

January 09, 2021

Túnfisk steik
Hún er hátíðarmatur þegar maður vill en maður þarf að gæta sín vel á að ofelda hana ekki því þá verður hún bara góð í túnfisk salat!

Halda áfram að lesa

Skötuboð
Skötuboð

December 20, 2020

Þorláksmessu skata (& saltfiskur)
Frá því að ég man eftir mér þá hefur verið boðið upp á skötu í mínu uppeldi en hann Þorleifur afi minn var fisksali og þá þekktist það að hún var borðuð 

Halda áfram að lesa

Ýsa í Mango karrí rjómasósu!
Ýsa í Mango karrí rjómasósu!

November 10, 2020

Halda áfram að lesa