March 25, 2020
Saltfiskur a la Barcelona
Þegar ég var úti í Barcelona í nokkrar vikur árið 2015 þá fór ég oft á matarmarkaðinn í hverfinu sem ég bjó í og verslaði þar inn mat fyrir 1 nema ef ég var að fá gesti sem kom fyrir.
Einn daginn ákvað ég að kaupa mér saltfisk (bacalao) og elda á pönnu.
Með honum hafði ég glænýjar kartöflur, tómata litla og ólívur sem voru fylltar með sítrónu.
Í réttinn þarf þar að leiðandi
Saltfisk stykki
Kartöflur
Kokteiltómata
Fylltar ólívur með sítrónu
Salt & pipar
Ég sauð kartöflurnar í ca.18 mínútur og léttsteikti svo fiskinn á pönnur og notaði ég til þess smá smjör. Ég skar svo ólívurnar í sneiðar og setti ofan á fiskinn þegar ég var búin að snúa honum við og saltaði og pipraði eftir smekk.
Þetta þarf ekki að vera flókið að útbúa sér sælkerarétt fyrri einn.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
January 06, 2025
November 18, 2024
October 21, 2024