Gratineraður pestófiskur
January 03, 2024
Gratineraður pestófiskurTilraunaeldhús Ingunnar heldur áfram og mikið hef ég gaman af því þegar réttirnir heppnast svona vel svo ég sé tilbúin í að deila þeim með ykkur. Þessi kom mér á óvart, svo mikill sælkeraréttur og bragðgóður.
Veltið fiskbitunum upp úr papriku pestóinu4-5 stk af ýsu eða þorsk, ég notaði þorsk
1 krukka af papriku pestói
1/2 sæt kartafla, skorin í bita og soðið áður
1-2 tómatar, skornir í bita
Mosarella og Maribo blandaður ostur
1 pk af Hollandaissósu frá Toro
Raðið sætu kartöflunum þegar búið er að sjóða þær aðeins til að mýkja í botninn á eldföstu móti. (Hefði alveg mátt vera smá meira en ég var með þarna)Skerið tómatana í bitaÚtbúið sósuna eftir leiðbeiningum pakkansSetið fiskinn ofan á sætu kartöflurnar og niðurskornu tómatana þar ofan áÉg notaði þessa tegund af papriku pestóiHellið svo sósunni ofan á og stráið ostablöndunni yfir og setjið inn i ofn á 180°c í 25-30 mínútur eða þar til þið sjáið að fiskurinn er tilbúinn og osturinn orðin gullinbrúnn.Með fiskréttinum bar ég fram brauð með papriku pestóinu, mjög gott.
Njótið og deilið að vild
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
Einnig í Fiskréttir
January 13, 2025
Innbakaður plokkfiskur í smjördegi!
Hvort heldur sem þú átt afgang af plokkfisk eða býrð hann til frá grunni þá er þetta skemmtileg tilbreytin frá því hefðbundna og svo er einfalt að frysta og taka svo út einn og einn, smá hugmynd frá hagsýnu húsmóðurinni.
Halda áfram að lesa
January 06, 2025
Saltfiskbollur með rúsínum!
Ein af þessum sem eru búnar að vera í fórum mínum í mörg ár en lét loksins verða að því að búa til. Skemmtileg og góð tilbreyting og rúsínurnar toppurinn á bragðið, svona fyrir þá sem eru fyrir rúsínur, hinir bara sleppa þeim.
Halda áfram að lesa
November 18, 2024
Saltfiskur í Kormasósu!
Indversku sósurnar frá Patak's eru með þeim bestu sem ég hef smakkað sem eru seldar í tilbúnum krukkum og hérna ákvað ég að prufa að vera með fisk sem ég átti og breyta út af vananum að vera með kjúkling
Halda áfram að lesa