October 04, 2020
Fiskur í pastasósu
með Nacos og hrísgrjónum.
Ljúffengur og góður fiskréttur sem ég bjó til og bauð gestum í, hann gerði lukku og þótti góður með brakandi nacos með.
Fiskur (ýsa eða þorskur)
Pasta sósa
Hrísgrjón, ég blandaði saman tvemur pokum af hvítum grjónum og einum af dökkum og útkoman var stórgóð. Sjóðir grjónin samk.leiðbeiningum.
Tómatar
Fetaostur
Nacos
Kryddið fiskinn eftir smekk, ég notaði smá fiskkrydd.
Byrjið á að sjóða grjónin og blandið þeim svo saman og dreyfið í botninn á mótinu, raðið svo fiskinum ofaná og hellið pastasósunni vel yfir fiskinn.
Skerið tómatana í bita og stráið þeim yfir ásamt fetaostinum og raðið svo nacos yfir hluta af réttinum og ostasósu ofan á það og setjið inn í ofn í ca.30 mínútur
á 180°c (ég var með blásturinn á)
Með þessu bar ég svo fram nacos og heita ostasósu.
Verði ykkur að góðu og deilið eins og þið viljið.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
November 18, 2024
October 21, 2024
September 11, 2024