Smjördeigs hringur með rækjum ofl.

March 21, 2020

Smjördeigs hringur með rækjum ofl.

Smjördeigs hringur! Algjör Perla a la carte Guðrún...
Hún Guðrún móðir hennar Dísu vinkonu minnar gaf mér upp þessa dásemd, ein af þeim allra vinsælustu uppskriftum sem komið hafa á síðuna mína.

100 gr sýrður rjómi
100 gr majones
1 lítil dós ananaskurl
¼ stk agúrka
2 stk paprika, rauð og appelsínugul
250 gr rækjur
Steinselja
Picanta krydd (hefur ekki verið fáanlegt en þá er bara að krydda eftir eigin smekk)
Svartur pipar

Blandið saman sýrðum rjóma, majónesi og ananaskurli og kryddið síðan með picanta kryddi og svörtum pipar.
Saxið niður agúrku og paprikurnar og blandið rækjunum og steinseljunni saman við.  
Setið svo allt saman í smjördeigshring og berið fram kalt.

Smjördeigs hringina er hægt að fá t.d.
Björnsbakarí
Bakaríinu í Grindavík
Reynisbakarí
Sauðakróksbakarí

Ath. að væntanlega þarf að panta áður.
Ef þið vitið um fleirri, vinsamlega deilið því með okkur.

Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók





Einnig í Brauðréttir

Hangikjöts rúlluterta
Hangikjöts rúlluterta

March 03, 2024

Hangikjöts rúlluterta
Fjölskylan elskar hangikjöt, soðið, kalt, í tartalettum, ofan á brauð, inní ofni með bræddum osti ofan á, ofan á snittum, brauðtertum og þessa líka sem ég gerði fyrir afmæliskaffiboð hjá mér í febrúar 2024, rúlluterta með hangikjöti.

Halda áfram að lesa

Mexíkósk rúlluterta!
Mexíkósk rúlluterta!

February 10, 2024

Mexíkósk rúlluterta
Ein af þessum uppskriftum sem ég hef safnað að mér til að gera einn daginn og það kemur að þeim einni af annarri. Mjög góð uppskrift og dásamlega falleg á veisluborðið, saumaklúbbuinn, ferminguna eða bara á notalegu kvöldi heima.

Halda áfram að lesa

Baguette með heitreyktum Lax
Baguette með heitreyktum Lax

January 31, 2024

Baguette með heitreyktum Lax
Ég lumaði á einum pakka af heitreyktum Lax í frystinum frá því að ég pantaði slatta af bæði af fiski í tempura og fiskibollum, reyktum lax, sósum ofl góðgæti frá Fisherman, allt svakalega gott, bara mitt mat.

Halda áfram að lesa