Rækju rúllutertu brauð!

April 18, 2020

Rækju rúllutertu brauð!

Rækju rúllutertu brauð!
Þetta er með því einfaldara sem maður gerir að rúlla upp einni rækjubrauðtertu, ekki satt, jú satt og rétt frá minni hálfu en þegar kemur að þvi að skreyta þá myndi ég alveg vilja að vinkonu snillingarnir mínir myndu taka það að sér, alltaf, ég skal mynda þær :) 

En svo það fari nú ekki á milli mála þá skreytti ég þessa sjálf, hún smakkaðist bara nokkuð vel!

500.gr rækjur
3-4 egg (harðsoðin)
Krydd, ég nota Seson all
1.krukka af majones, ég notaði í þessa Hellemann's létt majones sem var mjög gott
(fyrir þá sem vilja gera hana enn meira gourme þá má saxa út í blönduna gúrku og papriku, gefur henni extra ferskleika) 
1.rúllutertu brauð, ég notaði gróft

Þýðið rækjurnar og brauðið (ekki gleyma að þýða brauðið) 
Harðsjóðið eggin og kælið majonesið ef það hefur verið geymt í skúffu
Skerið rækjurnar í smá bita ef þær eru í stærri kanntinum og hrærið þeim saman við majonesið ásamt eggjunum.

Fletjið brauðið út (vonandi gleymdir þú ekki að taka það út úr frystinum, blikk blikk)
Og dreyfið svo blöndunni létt og slétt yfir brauðið.
Rúllið svo upp og sýnið ykkar eigin listatakta í skreytingum.

Njótið svo að borða, vel skreytt eður ei!



Einnig í Brauðréttir

Skinku og hangikjötsbrauðterta
Skinku og hangikjötsbrauðterta

April 14, 2021

Skinku og hangikjötsbrauðterta 
Hún er lostæti, það er samsetningin á henni sem er hreint út sagt mögnuð og ferskjurnar maður, þær gera hana extra ferska líka og ég get sagt ykkur að hún

Halda áfram að lesa

Rækjubrauðterta á hringbrauði
Rækjubrauðterta á hringbrauði

April 03, 2021

Rækjubrauðterta á hringbrauði
Það er svo gaman að bera fram á fallegan máta brauðtertur og hún vinkona mín er algjör snillingur þegar kemur að því að skreyta þær en þessa brauðtertu gerði 

Halda áfram að lesa

Heit rúllubrauðterta
Heit rúllubrauðterta

December 14, 2020

Heit rúllubrauðterta
Hún kom skemmtilega á óvarts þessi samsetning en aldrei hefði mér dottið í hug að nota Vogaídýfu t.d. en nú mun maður prufa fleirri útgáfur síðar meir.

Halda áfram að lesa