Lúxushlemmur

November 21, 2020

Lúxushlemmur

Lúxushlemmur a la Brynja & Ingunn
Þessa snilld settum við saman vinkonurnar, þvílíka snilldin.
Vinkonan bauð mér í alveg eðal Lamba prim á föstudegi og við vorum að ræða hvað við ættum að elda og baka daginn eftir. Einn af réttunum sem við ætluðum að gera var fyllt Brikibrauð sem fannst svo ekki í neinu bakaríi og á endanum varð fyrir valinu þetta 10.korna brauð og í það notuðum við afganginn af lambakjötinu og bjuggum til gourme camembert rjómasósu og úr varð Lúxusbrauðhlemmur.
      
Afgangur af kjöti
Kartöflur (notaðar voru forsoðnar parísarkartöflur sem höfðu verið brassaðar á pönnu. Rauðlaukur, sveppir, paprika og blaðlaukur.
      
1.matreiðslurjómi
1.Camembert, brytjaður niður

Bræðið saman rjóma og ost, gott að krydda með einhverju góðu kryddi, ég notaði smá papriku, karrí, smá steinselja og 1 kjúklingatening.

Brytjið niður alla afganga sem þið eruð með, takið innan úr brauðinu og blandið því saman við og hellið svo sósunni yfir og hrærið öllu vel saman. 

Fyllið brauðið og stráið mosarella ost yfir og svo líka ofan á hattinn eins og sjá má á myndinni.

Hitið í ofni í um 30.mínútur, gott er að taka hattinn af svo til að osturinn bráðni líka ofan á fyllingunni.

Njótið & deilið að vild.





Einnig í Brauðréttir

Ferskur rækjubrauðréttur
Ferskur rækjubrauðréttur

November 08, 2020

Ferskur rækjubrauðréttur
Það er svo dásamlegt að fá sendar svona gourme uppskriftir en það var hún Ingibjörg Bryndís Árnadóttir sem sendi okkur þessa flottu uppskrift af rækjubrauðrétt

Halda áfram að lesa

Heitt rúllutertubrauð með skinku...
Heitt rúllutertubrauð með skinku...

October 23, 2020

Heitt rúllutertubrauð með skinku & aspas.
Sígild og alltaf rosalega góð uppskrift af heitu rúllutertu brauði með skinku og aspas, réttur sem klárast alltaf í hvaða boði sem er.

Halda áfram að lesa

Pepperonirúllutertubrauð
Pepperonirúllutertubrauð

October 23, 2020

Pepperonirúllutertubrauð
Þegar við vinkonurnar komum saman þá er alltaf veisla og hérna var engin undartekning á þegar við rúlluðum þessari upp og settum í ofninn og útkoman hreint út sagt æðislega góð.

Halda áfram að lesa