Ferskur rækjubrauðréttur

November 08, 2020

Ferskur rækjubrauðréttur

Ferskur rækjubrauðréttur
Það er svo dásamlegt að fá sendar svona gourme uppskriftir en það var hún Ingibjörg Bryndís Árnadóttir sem sendi okkur þessa flottu uppskrift af rækjubrauðrétt, hjartans þakkir.

Ca. 1/2 skorpulaust franskbrauð
100 gr.rúmlega sýrður rjómi
100 gr.rúmlega myones
Rauð paprika
Ananasbitar
Vínber
ca. 3-4 msk.safi af ananasinum
smásletta af sinnepi og hunangi , (má sleppa )
Aromat krydd

Rækjur og rauð paprika brytjuð niður.
Vínber rauð og græn helminguð, Dill. Franskbrauðið er rifið niður í form,sýrður rjómi ásamt myonesi,ananassafa,aromat,sinnep og hunangi blandað saman og dreift yfir franskbrauðið. Þá eru rækjunum, paprikunni, vínberjum og ananasbitum dreyft vel yfir. Gott er að kæla það aðeins áður en það er borið fram, jafnvel gott að búa það til kvöldinu áður.

Uppskrift og mynd frá Ingibjörgu

Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók




Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Brauðréttir

Humar brauðterta!
Humar brauðterta!

November 23, 2024

Humar brauðterta!
Ég stóðst ekki freistinguna á að spyrja hvort ég fengi leyfi til að birta þessa uppskrift þegar ég sá hana, fékk góðfúslegt leyfi og ég að sjáfsögðu skellti mér svo í að gera hana og bjóða upp á í sunnudagskaffi hjá mér. Ég og gestirnir mínir gefa henni súpergóð meðmæli líka. Kettirnir fengu ekki smakk...:)

Halda áfram að lesa

Roastbeef brauðterta!
Roastbeef brauðterta!

November 13, 2024

Roastbeef brauðterta!
Ein af okkar uppáhalds brauðtertum er klárlega roastbeef brauðtertan. Þessa bjó ég til fyrir afmæli föður míns og ég keypti niðursneitt roastbeef hjá Kjöthöllinni sem var alveg æðislega gott, mæli með.

Halda áfram að lesa

Laxabrauðréttur
Laxabrauðréttur

November 01, 2024 2 Athugasemdir

Laxabrauðréttur
Einn af þessum réttum sem ég hef ætlað að gera í langan tíma. 
Virkilega góður kaldur réttur sem ég reyndar útfærði á minn hátt með því að setja í hann Svövu sinnepið og setja hann í smjördeigshring sem ég keypti að þessu sinni af Hérastubbs bakaranum frá Grindavík. 

Halda áfram að lesa