November 08, 2020
Ferskur rækjubrauðréttur
Það er svo dásamlegt að fá sendar svona gourme uppskriftir en það var hún Ingibjörg Bryndís Árnadóttir sem sendi okkur þessa flottu uppskrift af rækjubrauðrétt, hjartans þakkir.
Ca. 1/2 skorpulaust franskbrauð
100 gr.rúmlega sýrður rjómi
100 gr.rúmlega myones
Rauð paprika
Ananasbitar
Vínber
ca. 3-4 msk.safi af ananasinum
smásletta af sinnepi og hunangi , (má sleppa )
Aromat krydd
Rækjur og rauð paprika brytjuð niður.
Vínber rauð og græn helminguð, Dill. Franskbrauðið er rifið niður í form,sýrður rjómi ásamt myonesi,ananassafa,aromat,sinnep og hunangi blandað saman og dreift yfir franskbrauðið. Þá eru rækjunum, paprikunni, vínberjum og ananasbitum dreyft vel yfir. Gott er að kæla það aðeins áður en það er borið fram, jafnvel gott að búa það til kvöldinu áður.
Uppskrift og mynd frá Ingibjörgu
Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
September 14, 2024
July 21, 2024
June 19, 2024