Ferskur rækjubrauðréttur

November 08, 2020

Ferskur rækjubrauðréttur

Ferskur rækjubrauðréttur
Það er svo dásamlegt að fá sendar svona gourme uppskriftir en það var hún Ingibjörg Bryndís Árnadóttir sem sendi okkur þessa flottu uppskrift af rækjubrauðrétt, hjartans þakkir.

Ca. 1/2 skorpulaust franskbrauð
100 gr.rúmlega sýrður rjómi
100 gr.rúmlega myones
Rauð paprika
Ananasbitar
Vínber
ca. 3-4 msk.safi af ananasinum
smásletta af sinnepi og hunangi , (má sleppa )
Aromat krydd

Rækjur og rauð paprika brytjuð niður.
Vínber rauð og græn helminguð, Dill. Franskbrauðið er rifið niður í form,sýrður rjómi ásamt myonesi,ananassafa,aromat,sinnep og hunangi blandað saman og dreift yfir franskbrauðið. Þá eru rækjunum, paprikunni, vínberjum og ananasbitum dreyft vel yfir. Gott er að kæla það aðeins áður en það er borið fram, jafnvel gott að búa það til kvöldinu áður.

Uppskrift og mynd frá Ingibjörgu

Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók





Einnig í Brauðréttir

Mexíkósk rúlluterta!
Mexíkósk rúlluterta!

February 10, 2024

Mexíkósk rúlluterta
Ein af þessum uppskriftum sem ég hef safnað að mér til að gera einn daginn og það kemur að þeim einni af annarri. Mjög góð uppskrift og dásamlega falleg á veisluborðið, saumaklúbbuinn, ferminguna eða bara á notalegu kvöldi heima.

Halda áfram að lesa

Baguette með heitreyktum Lax
Baguette með heitreyktum Lax

January 31, 2024

Baguette með heitreyktum Lax
Ég lumaði á einum pakka af heitreyktum Lax í frystinum frá því að ég pantaði slatta af bæði af fiski í tempura og fiskibollum, reyktum lax, sósum ofl góðgæti frá Fisherman, allt svakalega gott, bara mitt mat.

Halda áfram að lesa

Rúlluterta með hráskinku!
Rúlluterta með hráskinku!

January 27, 2024

Rúlluterta með hráskinku 
Þessa er ég búin að vera með í fórum mínum lengi en hafði ekki gert en það kom að því og hérna má sjá afraksturinn. Ég smakkaði hana fyrst kalda en setti svo hluta af henni inn í ofn daginn eftir og fyrir mína parta þá kunni ég betur við hana heita, svo bæði gengur upp.

Halda áfram að lesa