Campell's brauðréttur

June 15, 2020

Campell's brauðréttur

Campell's brauðréttur
Þessi gamli góði, hver man ekki eftir honum.
Ég fékk reyndar ekki Campell‘s Ham/Cheese svo ég notaði í staðinn Aspassúpuna og bætti út í eins og 1.dl af mjólk til að þynna aðeins blönduna en rétturinn var afar bragðgóður og hitti alveg í mark hjá mínum gestum.

Fyrir 4

4-6 brauðsneiðar
6-8 sneiðar af beikoni
1 laukur
100 gr. Ferskir sveppir
1 litil dós ananaskurl
½ tsk paprikuduft
1 dós campell‘s Ham/Cheese
2 dl rifinn óðalsostur

Smyrjið eldfast mót og raðið brauðinu á botninn.
Steikið beikonið, laukinn og sveppina.
Dreifið ananaskurlinu yfir brauðið.
Stráið paprikudufti yfir.

Blandið saman súpunni, beikoninu, lauknum og sveppunum og hellið yfir og bakið í 15-20 mín við 180°c. 





Einnig í Brauðréttir

Heit rúllubrauðterta
Heit rúllubrauðterta

December 14, 2020

Heit rúllubrauðterta
Hún kom skemmtilega á óvarts þessi samsetning en aldrei hefði mér dottið í hug að nota Vogaídýfu t.d. en nú mun maður prufa fleirri útgáfur síðar meir.

Halda áfram að lesa

Lúxushlemmur
Lúxushlemmur

November 21, 2020

Halda áfram að lesa

Ferskur rækjubrauðréttur
Ferskur rækjubrauðréttur

November 08, 2020

Ferskur rækjubrauðréttur
Það er svo dásamlegt að fá sendar svona gourme uppskriftir en það var hún Ingibjörg Bryndís Árnadóttir sem sendi okkur þessa flottu uppskrift af rækjubrauðrétt

Halda áfram að lesa