Brauðtertur með rækjusalati

April 03, 2022

Brauðtertur með rækjusalati

Brauðtertur með rækjusalati
Gerði tvær brauðtertur með rækju fyrir afmæli um daginn og ákvað að hafa þær í þetta sinn á breiddina en ekki hæðina eins og svo oft áður.

2. brauðterturbrauð
3. dósir af majonesi 500 ml
1. kíló af rækjum 
10. egg
Seson All 
Gúrku
Tómata
Sítrónu/r
Annað til skreytingar ef vill
          
Skerið skorpuna af brauðinu ef það er ekki skorpulaust (snilld að frysta að nota svo í brauðrasp eða gefa öndunum). Sjóðið eggin. Setjið majones í stóra skál og hrærið vel, bætið svo útí rækjunum sem búnar eru að þyðna vel (gott er að skera þær aðeins niður smærra). Bætið svo eggjunum saman við og kryddi svo með Seson All eftir smekk. Í brauðtertu pökkunum eru brauðin 7 svo að önnur tertan verður þriggja laga og hin fjögurra laga. Raðið þeim á stóran bakka og setjið salatið á lag fyrir lag. Pakkið þeim svo inn í plast og látið þær inn í ísskáp yfir nóttina og skreytið þær daginn eftir. 
          
Skreytið að vild og notið ykkar eigið hugmyndaflug.
Ég skreytti þessar sjálf, er enginn skreytingameistari en hafði gaman af, er miklu betri í að mynda þær svo ;)



Deilið með gleði....

Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók





Einnig í Brauðréttir

Mexíkósk rúlluterta!
Mexíkósk rúlluterta!

February 10, 2024

Mexíkósk rúlluterta
Ein af þessum uppskriftum sem ég hef safnað að mér til að gera einn daginn og það kemur að þeim einni af annarri. Mjög góð uppskrift og dásamlega falleg á veisluborðið, saumaklúbbuinn, ferminguna eða bara á notalegu kvöldi heima.

Halda áfram að lesa

Baguette með heitreyktum Lax
Baguette með heitreyktum Lax

January 31, 2024

Baguette með heitreyktum Lax
Ég lumaði á einum pakka af heitreyktum Lax í frystinum frá því að ég pantaði slatta af bæði af fiski í tempura og fiskibollum, reyktum lax, sósum ofl góðgæti frá Fisherman, allt svakalega gott, bara mitt mat.

Halda áfram að lesa

Rúlluterta með hráskinku!
Rúlluterta með hráskinku!

January 27, 2024

Rúlluterta með hráskinku 
Þessa er ég búin að vera með í fórum mínum lengi en hafði ekki gert en það kom að því og hérna má sjá afraksturinn. Ég smakkaði hana fyrst kalda en setti svo hluta af henni inn í ofn daginn eftir og fyrir mína parta þá kunni ég betur við hana heita, svo bæði gengur upp.

Halda áfram að lesa