Brauðhringur með rækjum!

October 19, 2024

Brauðhringur með rækjum!

Brauðhringur með rækjum
Gamli góði smjördeigs brauðhringurinn sem margir muna eftir er hérna kominn eins og ég gerði hann hérna á árum áður fyrir fjölskylduna. Hérna var sunnudagskaffiveisla og allir sáttir.

1 smjördeigs hring (Butterdeigsbotn)
300-400 gr af rækjum
Majones
1-2 egg
1-2 tómata
Gúrkusneiðar
Sítrónu

Ég notaði hérna aðeins 1 egg og 1 tómat

Ég mæli með því að það sé sett á botninn deginum áður en á að bera hann fram svo að hann nái að mýkjast. 

Smyrjið botninn vel af majonesi

Raðið eftir ykkar smekk tómat, gúrku og eggjasneiðum

Fyllið hann síðan með rækjum

Skreytið ef þið viljið aukalega með sítrónusneiðum

Tilbúin

Kaffiveisla fjölskyldunnar, tveir smjördeigshringir, einn með rækjum og hinn með laxasalati og svo vöfflur með sultu og rjóma.

Smjördeigs hringina er hægt að fá t.d.
Björnsbakarí
Hérastubbur bakarí í Grindavík
Reynisbakarí
Sauðakróksbakarí

Ath. að væntanlega þarf að panta áður.
Ef þið vitið um fleirri, vinsamlega deilið því með okkur.

Verði ykkur að góðu!

Þakklát fyrir allar deilingar áfram og leyfið mér endilega að heyra hvernig ykkur líkaði ef þið prufið uppskriftina, það má merkja okkur líka á Instagram.

Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók




Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Brauðréttir

Langbrauð með bökuðum!
Langbrauð með bökuðum!

September 14, 2024

Langbrauð með blönduðum baunum!
Fyllt brauð með blönduðum baunum frá Heinz, egg og ostur yfir, þvílíka snilldin og gaman að bera fram svona spari.

Halda áfram að lesa

Ferskur rækjuréttur kaldur
Ferskur rækjuréttur kaldur

July 21, 2024

Ferskur rækjuréttur kaldur
Þessi er einstaklega góður og ferskur. Bjó hann loksins til og bauð fjölskyldunni í kaffi. Flottur á veisluborðið, saumaklúbbinn og einfalt að útbúa hann og skella í ísskápinn t.d. deginum áður.

Halda áfram að lesa

Brauðterta með túnfisk
Brauðterta með túnfisk

June 19, 2024

Brauðterta með túnfisk
Ég ákvað að nýta afganginn af brauðtertu brauðinu af Mills brauðtertunni og skellti í eina létta og ljúfa túnfiskbrauðtertu. Hæglega er hægt að stækka innihaldið sem upp er gefið um helming og gera eina stóra.

Halda áfram að lesa