Brauðhringur með rækjum!
October 19, 2024
Brauðhringur með rækjumGamli góði smjördeigs brauðhringurinn sem margir muna eftir er hérna kominn eins og ég gerði hann hérna á árum áður fyrir fjölskylduna. Hérna var sunnudagskaffiveisla og allir sáttir.
1 smjördeigs hring (
Butterdeigsbotn)
300-400 gr af rækjum
Majones
1-2 egg
1-2 tómata
Gúrkusneiðar
Sítrónu
Ég notaði hérna aðeins 1 egg og 1 tómat
Ég mæli með því að það sé sett á botninn deginum áður en á að bera hann fram svo að hann nái að mýkjast.
Smyrjið botninn vel af majonesi
Raðið eftir ykkar smekk tómat, gúrku og eggjasneiðum
Fyllið hann síðan með rækjum
Skreytið ef þið viljið aukalega með sítrónusneiðum
Tilbúin
Kaffiveisla fjölskyldunnar, tveir smjördeigshringir, einn með rækjum og hinn með laxasalati og svo vöfflur með sultu og rjóma.
Smjördeigs hringina er hægt að fá t.d.BjörnsbakaríHérastubbur bakarí í GrindavíkReynisbakaríSauðakróksbakaríAth. að væntanlega þarf að panta áður.Ef þið vitið um fleirri, vinsamlega deilið því með okkur.
Verði ykkur að góðu!
Þakklát fyrir allar deilingar áfram og leyfið mér endilega að heyra hvernig ykkur líkaði ef þið prufið uppskriftina, það má merkja okkur líka á Instagram.
Vertu velkomin að koma og vera með Brauðtertur & heitir réttir hópnum á feisbók
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
Einnig í Brauðréttir
September 14, 2024
Langbrauð með blönduðum baunum!
Fyllt brauð með blönduðum baunum frá Heinz, egg og ostur yfir, þvílíka snilldin og gaman að bera fram svona spari.
Halda áfram að lesa
July 21, 2024
Ferskur rækjuréttur kaldur
Þessi er einstaklega góður og ferskur. Bjó hann loksins til og bauð fjölskyldunni í kaffi. Flottur á veisluborðið, saumaklúbbinn og einfalt að útbúa hann og skella í ísskápinn t.d. deginum áður.
Halda áfram að lesa
June 19, 2024
Brauðterta með túnfisk
Ég ákvað að nýta afganginn af brauðtertu brauðinu af Mills brauðtertunni og skellti í eina létta og ljúfa túnfiskbrauðtertu. Hæglega er hægt að stækka innihaldið sem upp er gefið um helming og gera eina stóra.
Halda áfram að lesa